Từ cô chủ bán chăn ga đến một hot TikToker triệu view có chất giọng cao đầy cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dung Hoàng Phạm gây ấn tượng trên TikTok với các clip một cô gái với chiếc đàn piano ngồi hát bên cửa sổ với chất giọng cao và đầy cảm xúc.

Dung chia sẻ: "Mình tài TikTok từ năm 2018, nhưng trước đó chỉ xem thôi. Đến cuối năm 2020, mình có mua một cây đàn piano vì ước mơ hồi nhỏ là được học đàn nhưng nhà không có điều kiện nên lúc đó mới mua đàn và bắt đầu đăng những bản nhạc từ ngày bắt đầu học đệm hát và được sự đón nhận từ mọi người kể từ những clip đó".

Từ cô chủ bán chăn ga đến một hot TikToker triệu view có chất giọng cao đầy cảm xúc ảnh 1

Trước khi trở thành một hot TikToker, cô là một cô chủ với một cửa hàng nhỏ bán chăn ga. Cô chia sẻ: “Giữa việc bán hàng và làm TikTok thì mình cũng không thấy có quá nhiều khúc mắc. Mình sẽ sắp xếp thời gian một ngày chia ra cho cả việc quay TikTok và bán hàng, sáng thì mình bán hàng còn tới chiều tối thì mình quay TikTok vì tối giọng sẽ hay hơn một chút”.

Sở hữu kênh TikTok với hơn 1,1 triệu người theo dõi và kênh YouTube gần 300.000 lượt theo dõi, Dung ý thức được sự ảnh hưởng của mình tới một bộ phận cư dân mạng. Chính vì vậy, cô luôn hướng mọi người tới sự văn minh, tẩy chay những tiêu cực cũng như luôn muốn chia sẻ, tâm sự về cuộc sống đời thường với mọi người trong những buổi livestream trên TikTok.

Từ cô chủ bán chăn ga đến một hot TikToker triệu view có chất giọng cao đầy cảm xúc ảnh 2

Sau thành công với hàng loạt bản cover như: Đế Vương, Ai chung tình được mãi, Hạt mưa vương vấn,… thu về triệu view và liên tục lọt vào top thịnh hành trên các bảng xếp hạng về âm nhạc thì mới đây, Dung kết hợp cùng Như Việt thực hiện ca khúc Có em đây.

Cô cho biết: "Trong thời gian tới, mình vẫn tiếp tục phục vụ quý vị khán giả thích nghe những bản cover của mình. Song song đó, Dung cũng sẽ ra sản phẩm, dòng nhạc mà mình theo đuổi chính là ballad".

Từ cô chủ bán chăn ga đến một hot TikToker triệu view có chất giọng cao đầy cảm xúc ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.