Từng nhiều lần bị chụp lén, Dương Mịch vẫn thích diện quần ngắn khoe chân dài

SVVN - Thay vì mặc kín cổng cao tường để tránh bị chụp lén, Dương Mịch vẫn không từ bỏ thỏi quen mặc quần hoặc váy ngắn để khoe đôi chân "cực phẩm".
Từng nhiều lần bị chụp lén, Dương Mịch vẫn thích diện quần ngắn khoe chân dài ảnh 1

Ngoài gương mặt xinh đẹp, Dương Mịch còn sở hữu đôi chân được khen là cực phẩm khi vừa thon dài, vừa trắng trẻo mịn màng. Nên cô thường xuyên mặc quần hoặc váy ngắn để khoe đôi chân "hiếm có khó tìm" của mình.

Từng nhiều lần bị chụp lén, Dương Mịch vẫn thích diện quần ngắn khoe chân dài ảnh 2

Trang phục đời thường của Dương Mịch thường là mốt áo giấu quần, mặc áo trùm qua quần soóc ngắn khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi đôi chân của nữ diễn viên.

Từng nhiều lần bị chụp lén, Dương Mịch vẫn thích diện quần ngắn khoe chân dài ảnh 3

Phong cách thời trang này giúp Dương Mịch vừa trẻ trung, vừa khoe dáng, nhưng cũng khiến cô trở thành đối tượng của những tên quấy rối. Mới đây, có kẻ đã tìm cách chụp lén Dương Mịch từ dưới lên khi cô chuẩn bị bước lên cầu thang.

Từng nhiều lần bị chụp lén, Dương Mịch vẫn thích diện quần ngắn khoe chân dài ảnh 4

Rất may là trợ lý của Dương Mịch đã phát hiện kịp thời, yêu cầu người đàn ông nói trên xóa bỏ những hình ảnh, video ghi lén, trong khi nữ diễn viên nhanh chóng chạy vào bên trong.

Từng nhiều lần bị chụp lén, Dương Mịch vẫn thích diện quần ngắn khoe chân dài ảnh 5

Những tưởng sau sự cố đó, Dương Mịch sẽ chuyển sang những trang phục an toàn hơn nhưng cô vẫn tiếp tục mặc quần siêu ngắn để khoe chân triệt để.

Từng nhiều lần bị chụp lén, Dương Mịch vẫn thích diện quần ngắn khoe chân dài ảnh 6

Tuy nhiên, Dương Mịch đã cẩn thận hơn mỗi khi bước khỏi xe hoặc lên xuống cầu thang, đó là lấy tay che chắn xung quanh để đảm bảo không bị hớ hênh nếu chẳng may bị chụp lén.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm