Ma trận tin đồn tình cảm của Song Hye Kyo: Từng yêu đơn phương Jo In Sung?

SVVN - Có lẽ chưa bao giờ mà Song Hye Kyo vướng nhiều tin đồn tình cảm như thời điểm này: sau khi bị cho là hẹn hò với Park Bo Gum, Hyun Bin thì giờ cô còn bị đồn là từng yêu đơn phương Jo In Sung.

Nhiều người vẫn cho rằng Jo In Sung chính là ông mai đã se duyên cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki đến với nhau. Bởi khi Jo In Sung quay phim Gió mùa Đông năm ấy với Song Hye Kyo thì Song Joong Ki, với tư cách bạn thân của Jo In Sung, đã tới thăm phim trường. Cũng từ đó mà Song Joong Ki được giới thiệu làm quen với đàn chị Song Hye Kyo, dẫn tới chuyện tình tưởng như rất đẹp nhưng lại không có hậu.

Ma trận tin đồn tình cảm của Song Hye Kyo: Từng yêu đơn phương Jo In Sung? ảnh 1 Song Joong Ki - Jo In Sung là bạn bè thân thiết.
Nhưng có một điều kỳ lạ đã xảy ra: Từ khi Song Joong Ki chính thức hẹn hò Song Hye Kyo thì tình bạn thân thiết giữa anh và Jo In Sung dường như cũng tan vỡ khi hai người không còn đi ăn đi chơi với nhau như trước. Jo In Sung cũng không xuất hiện trong hôn lễ của cặp đôi đình đám, để lại vô vàn thắc mắc cho khán giả.

Mới đây, Jo In Sung lại bị nhắc tên trong tin đồn tình cảm với Song Hye Kyo. Theo đó, vì Hye Kyo có tình cảm với Jo In Sung trong thời gian quay Gió mùa đông năm ấy hồi cuối năm 2012. Thậm chí cô còn chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối riêng tư nhưng không hiểu sao nam diễn viên đã từ chối. Nhưng vì cả hai đều là diễn viên chuyên nghiệp nên việc này không ảnh hưởng đến bộ phim, hai người vẫn nhập vai rất ngọt.

Ma trận tin đồn tình cảm của Song Hye Kyo: Từng yêu đơn phương Jo In Sung? ảnh 2 Song Hye Kyo bị đồn yêu đơn phương bạn diễn.
Trước tin đồn này, phía Jo In Sung đã nhanh chóng khẳng định rằng từ xưa đến nay anh luôn chỉ xem Song Hye Kyo như đồng nghiệp tuyệt vời, rất trân trọng những ngày được làm việc chung với Hye Kyo và chỉ thế mà thôi. Về phần Song Hye Kyo cũng thừa nhận tin đồn này hoàn toàn vô căn cứ. Song Hye Kyo vốn đã quen nghe những tin đồn thất thiệt về mình nhưng cô vẫn ấm ức khi nghe tin mình phải chủ động mời Jo In Sung đi ăn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.