Cư dân mạng hào hứng chế ảnh em bé sắp sinh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

SVVN - Cả Hồ Ngọc Hà lẫn Kim Lý đều có ngoại hình "cực phẩm" nên đương nhiên con của cặp đôi này cũng sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa đâu.

Ngay sau khi có tin Hồ Ngọc Hà đang mang thai đôi, cư dân mạng vừa hào hứng chúc phúc cho cặp đôi, vừa nhanh tay ghép ảnh Hà Hồ - Kim Lý với nhau để tìm ra diện mạo hai bé song sinh sắp chào đời. Cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều là con lai, sở hữu nét đẹp hoàn hảo nên không hề khó hiểu khi thiên thần nhỏ của họ chắc chắn cũng sẽ có nhan sắc vượt trội, với đôi mắt to, lông mày rậm, sống mũi thẳng, khuôn mặt thon thả. Chiều cao của hai nhóc tì sau này hẳn cũng rất đáng nể, khi cả bố và mẹ đều có vóc dáng lý tưởng.

Cư dân mạng hào hứng chế ảnh em bé sắp sinh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ảnh 1

Cư dân mạng vô cùng thích thú với bản phác thảo chân dung hai em bé được khen xinh như thiên thần. Thậm chí, chính Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ lại hình ảnh này với câu bình luận: "Ông Kim ông ấy gửi cho tui, ông cười từ sáng tới giờ. Ai đó làm ơn bắt ông ngưng cười". Riêng với chân dung bé gái, Hồ Ngọc Hà hài hước: “Chắc tui xỉu, sao ra Ấn Độ vậy!”.

   
Cư dân mạng hào hứng chế ảnh em bé sắp sinh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ảnh 2 Cư dân mạng chế ảnh thiên thần nhỏ của cặp đôi.

Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà rất hào hứng với chân dung của hai thiên thần nhỏ tương lai, như muốn ngầm xác nhận rằng cô đang thực sự mang thai. Hiện giờ, nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đều được khán giả quan tâm sát sao, từ việc Hồ Ngọc Hà khen Kim Lý chắc chắn sẽ là một người cha tốt đến những trang phục mà nữ ca sĩ chọn để khéo léo che bụng bầu trong những tháng vừa qua.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.