Từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích vì vai diễn, Ngô Kiến Huy đã stress một thời gian

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngô Kiến Huy và Lý Nhã Kỳ quen biết nhau từ nhiều năm, từng tham gia chung nhiều gameshow nhưng đây là lần đầu tiên cả hai mới có dịp ngồi trực tiếp trò chuyện với nhau. Nam ca sĩ có dịp trải lòng cùng Lý Nhã Kỳ về chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Nhắc đến Ngô Kiến Huy, Lý Nhã Kỳ tỏ ra nể phục bởi sự đa tài khi anh thử sức và thành công ở rất nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, MC, đóng phim, kinh doanh. Tuy nhiên, đáp lại lời khen của Lý Nhã Kỳ, giọng ca Truyền thái y thành thật rằng anh làm nhiều thứ nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng như mình mong muốn: “Tôi làm rất nhiều lĩnh vực nhưng ở mỗi lĩnh vực tôi đều bắt đầu từ con số 0. Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa hài lòng vì nó chỉ nằm ở mức 7, 8 điểm chứ chưa có lĩnh vực nào đạt điểm tuyệt đối”.

Từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích vì vai diễn, Ngô Kiến Huy đã stress một thời gian ảnh 1

Theo Ngô Kiến Huy, cuộc đời anh cũng nhiều "oan trái", khi xuất phát điểm lại thi nhầm trường. Anh kể: "Lúc đầu, tôi đăng ký vào trường Sân khấu Điện ảnh vì cảm thấy mình diễn xuất cũng ổn. Tôi nói mẹ đăng ký trường này nhưng không hiểu sao mẹ tôi lại ghi là trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Thậm chí, đi thi, tôi còn làm lạc đề. Đến cuối cùng, tôi được vé vớt vô trường và gắn bó với nghề đến bây giờ luôn. Còn MC hay diễn viên chỉ là những ngã rẽ thôi, một phần vì tôi muốn cải thiện khả năng nói của mình. Trên sân khấu, do lúc đó tôi bị thiếu tự tin, muốn kiểm soát được lời nói của mình cũng như là truyền đạt lời của mình cho khán giả hiểu hơn".

Từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích vì vai diễn, Ngô Kiến Huy đã stress một thời gian ảnh 2

Nam ca sĩ bày tỏ, mỗi ngành nghề đem đến cho anh nhiều trải nghiệm và thú vị. Từ đó, bản thân cũng dần đam mê và muốn chinh phục từng lĩnh vực. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy khiến, Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi tiết lộ những ngày đầu "lấn sân" làm MC đã gặp thất bại, bị khán giả phản ứng ngay từ chương trình đầu tiên. Chàng Bắp tâm sự: "Sau khi đóng phim, tôi đem tâm lý nhân vật mà mình diễn sang làm MC. Tôi quạu quọ, khó chịu tỏ vẻ ngầu ngầu lúc dẫn dắt chương trình. Nhưng không may, điều đó lại đem phản ứng ngược khiến khán giả nhìn mình không có thiện cảm và thất bại ngay từ chương trình đầu tiên. Tôi cảm thấy nản và nghĩ đó là sở đoản của mình".

Từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích vì vai diễn, Ngô Kiến Huy đã stress một thời gian ảnh 3

May mắn, sau đó Ngô Kiến Huy nhận được nhiều sự hỗ trợ, dẫn dắt từ nhiều đàn anh như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa hay cả Quyền Linh. Nam ca sĩ sinh năm 1988 tâm sự, các đàn anh nhận thấy những điểm yếu của mình và trực tiếp gọi điện thoại để phân tích, chỉ dẫn thêm. MC của 5 giây thành triệu phú chia sẻ: "Nhờ được hướng dẫn, chỉ dạy khiến tôi nhận ra nghề MC còn đòi hỏi nhiều thứ hơn cả nghề ca sĩ. Các anh nói cho tôi biết là mình có những tật gì, cách nói như thế nào. Nhờ đó, tôi nhận ra vấn đề của mình, bắt đầu cố gắng tập nói, xem những show mà mấy ảnh dẫn lấy đó làm kinh nghiệm và vốn có trong cuộc sống của bản thân. Với tôi, đó đều là những người thầy của mình".

Từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích vì vai diễn, Ngô Kiến Huy đã stress một thời gian ảnh 4

Ngô Kiến Huy nói thêm, trong các lĩnh vực thì anh vẫn đam mê và muốn dành nhiều tâm sức nhất cho việc ca hát. Bởi theo anh, chính ca hát đã đem anh đến với khán giả. Sau thời gian làm MC, đóng phim, Ngô Kiến Huy nhận thấy chất giọng của mình đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Chính vì thế anh quyết tâm phải cải thiện lại giọng hát và ngoại hình.

Từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích vì vai diễn, Ngô Kiến Huy đã stress một thời gian ảnh 5

Trước câu hỏi của Lý Nhã Kỳ về việc có sợ bị tuột lại bởi hiện tại có quá nhiều bạn trẻ rất tài năng, Ngô Kiến Huy thừa nhận anh sợ. Nam ca sĩ nói anh rất, đam mê nghệ thuật nên rất sợ một lúc nào đó mình không được làm nghề nữa. Và cũng chính nỗi sợ đó giúp Ngô Kiến Huy có động lực cố gắng mỗi ngày. Tuy nhiên, anh khẳng định mình chỉ làm tốt hơn chứ không đánh mất bản chất của mình.

Từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích vì vai diễn, Ngô Kiến Huy đã stress một thời gian ảnh 6

Cũng trong cuộc trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ, Ngô Kiến Huy tiết lộ bản thân từng giảm từ 72 kg xuống còn 59 kg, chỉ trong vòng một tháng. Nói về nguyên nhân, nam ca sĩ cho biết anh tham gia một bộ phim, nhân vật giả gái nên buộc phải giảm cân. Cũng chính việc giảm cân đó, cơ thể anh trở nên ốm yếu, xanh xao khiến Ngô Kiến Huy vướng tin đồn sử dụng chất kích thích.

Từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích vì vai diễn, Ngô Kiến Huy đã stress một thời gian ảnh 7

Anh bộc bạch: "Tôi stress một thời gian vì những tin đồn đó. Họ nói tôi chắc phải chơi “đồ” mới ốm như vậy. Nhưng tôi không thể phân minh được, vì trong hợp đồng không thể tiết lộ tình tiết phim. Sau khi phim ra mắt, tôi mới được giải oan là tôi không sử dụng chất kích thích mà sử dụng chế độ tập luyện cũng như ăn uống của vận động viên”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.