Tuổi trẻ Bình Dương thăm, tri ân cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thường trực Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn Bình Dương đã đến thăm, tri ân các cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ trên địa bàn tỉnh.

Tham gia đoàn, có ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương; chị Trần Thị Diễm Trinh – Ủy viên BTV T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành tỉnh Bình Dương.

Đây là hoạt động thường niên nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, nhằm tri ân công lao của thế hệ cán bộ Đoàn đi trước đã có nhiều cống hiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh Sông Bé (cũ) và Bình Dương.

Tuổi trẻ Bình Dương thăm, tri ân cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ ảnh 1

Đoàn đến thăm, tri ân cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Tuổi trẻ Bình Dương thăm, tri ân cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ ảnh 2

Ở mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi gia đình và chúc mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn 26/3 tới các cựu cán bộ Đoàn, ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ đi trước. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp và cống hiến của các cựu cán bộ Đoàn trong thời gian qua, Thường trực Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn mong các cựu cán bộ Đoàn luôn vui, khỏe là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực cho sự phát triển của tuổi trẻ tỉnh nhà.

Trong cùng ngày 26/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương cũng phát động hưởng ứng “Ngày Đoàn viên năm 2023” ở tất cả các cấp bộ Đoàn trực thuộc.

Tuổi trẻ Bình Dương thăm, tri ân cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ ảnh 3

Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng "Ngày Đoàn viên năm 2023".

Chương trình bao gồm hoạt động tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, sinh viên, đặc biệt là Thanh niên công nhân những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tại chương trình, các hội viên, thanh niên công nhân đã được xem phóng sự về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027”.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh Bình Dương đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Bê tại phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.
Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.
Hội Sinh viên Việt Nam tiếp tục vai trò dìu dắt, định hướng, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

Hội Sinh viên Việt Nam tiếp tục vai trò dìu dắt, định hướng, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

SVVN - Chiều ngày 8/9, tại Hội trường Thành Đoàn TP. HCM, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các cựu cán bộ Đoàn, Hội; Hội đồng tư vấn, đồng hành với sinh viên; các chuyên gia, các nhà khoa học, quản lý khu vực miền Nam, nhằm góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.