Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Quân y 175 hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 26/3, hơn 300 vận động viên là cán bộ công nhân viên, người lao động của Bệnh viện Quân y 175 đã tham gia “Ngày chạy thể thao CISM”, đồng thời đây cũng là hoạt động hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Theo ghi nhận, từ sáng sớm, các vận động viên (VĐV) đã có mặt tại khuôn viên của bệnh viện để tiến hành khởi động. Thành phần tham gia sự kiện rất đa dạng, nhưng tất cả đều thể hiện sự quyết tâm và tinh thần thể thao lành mạnh.

Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Quân y 175 hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân ảnh 1
Các vận động viên có mặt từ rất sớm để khởi động.

Tại chương trình, Thượng tá Bùi Đức Thành - Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết, “Ngày chạy thể thao CISM” kết hợp “Ngày chạy Olympic” là hoạt động thường niên của đơn vị. Hoạt động do Hội đồng Thể thao quân sự thế giới (CISM) khởi xướng với vai trò đại diện cho thể thao quân sự quốc tế, trở thành động lực quan trọng khuyến khích các hoạt động giáo dục thể chất cho quân nhân. Đặc biệt, Ngày chạy còn là cầu nối cho quan hệ hợp tác, hiểu biết lẫn nhau giữa quân đội các nước trên thế giới.

Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Quân y 175 hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân ảnh 2

Thượng tá Bùi Đức Thành - Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 nhấn mạnh về ý nghĩa của sự kiện.

Ngày chạy được chia thành hai phần thi với cự ly 3.000m đối với VĐV nam và 1.500m đối với VĐV nữ. Trải dài trên đường chạy là những trạm tiếp nước liên tục cùng đông đảo các cổ động viên. Đặc biệt, dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Quân y 175 còn chuẩn bị quầy đồ ăn nhanh để kịp thời tiếp năng lượng cho VĐV, với thông điệp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Quân y 175 hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân ảnh 3

Ngày chạy thu hút hơn 300 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, người lao động của Bệnh viện Quân y 175.

Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Quân y 175 hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân ảnh 4

Tất cả vận động viên tham dự đều thể hiện quyết tâm trong từng bước chạy của mình.

Sự kiện đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Tất cả cán bộ công nhân viên, người lao động của Bệnh viện Quân y 175 đã có cơ hội để phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết để cùng nhau về đích.

Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Quân y 175 hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân ảnh 5

Thượng tá Bùi Đức Thành - Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nam.

Đặc biệt, chương trình diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, Ban Tổ chức cũng bày tỏ hy vọng sẽ giúp tuổi trẻ Bệnh viện Quân y 175 luôn chú trọng rèn luyện sức khỏe và phát huy tinh thần xung kích của mình trong mọi hoạt động.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.