Chiến dịch 'Hành quân Xanh' năm 2023:

Tuổi trẻ ĐH Cảnh sát Nhân dân ra quân ‘Chiến dịch Hành quân Xanh’ tại Sóc Trăng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuổi trẻ trường ĐH Cảnh sát Nhân dân ra quân ‘Chiến dịch hành quân Xanh’ tại tỉnh Sóc Trăng năm 2023.

Đến dự có, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể nhà trường, cùng 165 học viên là đoàn viên, thanh niên trường ĐH Cảnh sát Nhân dân tham gia hoạt động.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Trần Văn Tiển - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Công an tỉnh Sóc Trăng đã quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm đến sinh viên tình nguyện tập trung xác định mục tiêu tiên quyết là hỗ trợ xây dựng nhà cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở kết hợp với thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ; hướng dẫn người dân thực hiện định danh điện tử trên ứng dụng VNeID và tuyên truyền về pháp luật.

Thượng tá Trần Văn Tiển cũng bày tỏ sự chia sẻ đối với tuổi trẻ Nhà trường đã không ngại khó khăn, gian khổ sẵn sàng tham gia hỗ trợ địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Tuổi trẻ ĐH Cảnh sát Nhân dân ra quân ‘Chiến dịch Hành quân Xanh’ tại Sóc Trăng ảnh 1

Tuổi trẻ ĐH Cảnh sát Nhân dân ra quân ‘Chiến dịch Hành quân Xanh’ tại Sóc Trăng.

Tuổi trẻ trường ĐH Cảnh sát Nhân dân hạ quyết tâm cao độ với những mục tiêu mà địa phương đã đề ra, sẵn sàng cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nhân dân và vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

Đây cũng chính là cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên vận dụng những kiến thức từ lý luận đã được học vào thực tiễn, cũng như để trau dồi, rèn luyện kỹ năng thêm cho mỗi cá nhân xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.