Chiến dịch 'Hành quân Xanh' năm 2023:

Tuổi trẻ ĐH Cảnh sát Nhân dân ra quân ‘Chiến dịch Hành quân Xanh’ tại Sóc Trăng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuổi trẻ trường ĐH Cảnh sát Nhân dân ra quân ‘Chiến dịch hành quân Xanh’ tại tỉnh Sóc Trăng năm 2023.

Đến dự có, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể nhà trường, cùng 165 học viên là đoàn viên, thanh niên trường ĐH Cảnh sát Nhân dân tham gia hoạt động.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Trần Văn Tiển - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Công an tỉnh Sóc Trăng đã quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm đến sinh viên tình nguyện tập trung xác định mục tiêu tiên quyết là hỗ trợ xây dựng nhà cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở kết hợp với thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ; hướng dẫn người dân thực hiện định danh điện tử trên ứng dụng VNeID và tuyên truyền về pháp luật.

Thượng tá Trần Văn Tiển cũng bày tỏ sự chia sẻ đối với tuổi trẻ Nhà trường đã không ngại khó khăn, gian khổ sẵn sàng tham gia hỗ trợ địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân.

Tuổi trẻ ĐH Cảnh sát Nhân dân ra quân ‘Chiến dịch Hành quân Xanh’ tại Sóc Trăng ảnh 1

Tuổi trẻ ĐH Cảnh sát Nhân dân ra quân ‘Chiến dịch Hành quân Xanh’ tại Sóc Trăng.

Tuổi trẻ trường ĐH Cảnh sát Nhân dân hạ quyết tâm cao độ với những mục tiêu mà địa phương đã đề ra, sẵn sàng cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nhân dân và vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

Đây cũng chính là cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên vận dụng những kiến thức từ lý luận đã được học vào thực tiễn, cũng như để trau dồi, rèn luyện kỹ năng thêm cho mỗi cá nhân xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà trường.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.
Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".