Tưởng không liên quan nhưng Ngọc Sơn vừa tiết lộ thông tin đáng lo về Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện giờ, ca sĩ Hồ Văn Cường đang được nhiều người tìm cách giúp đỡ hỗ trợ, trong đó có danh ca Ngọc Sơn.

Sau khi Phi Nhung qua đời, một số người trong ê kíp của cô lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường là vô ơn, toan tính, chỉ biết đến tiền bạc mà không bảo vệ mẹ nuôi. Ngược lại, không ít nghệ sĩ lại đứng ra bảo vệ Hồ Văn Cường, cho rằng nam ca sĩ còn trẻ tuổi, hành xử chưa khéo léo và nên được hướng dẫn, dạy bảo thay vì dồn vào đường cùng.

Tưởng không liên quan nhưng Ngọc Sơn vừa tiết lộ thông tin đáng lo về Hồ Văn Cường ảnh 1

Mới đây, ca sĩ Long Nhật khi livestream đã kể rằng, anh có nói chuyện với ca sĩ Ngọc Sơn về câu chuyện của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Theo Long Nhật tiết lộ thì Ngọc Sơn cho rằng, Hồ Văn Cường phạm sai lầm lớn có liên quan đến chữ hiếu. Phi Nhung dù là mẹ nuôi cũng có công ơn lớn với Hồ Văn Cường.

Tưởng không liên quan nhưng Ngọc Sơn vừa tiết lộ thông tin đáng lo về Hồ Văn Cường ảnh 2

Ngay sau đó, trang cá nhân của Ngọc Sơn lại khẳng định, anh không hề nói chuyện giận ai, ghét ai bao giờ. Ngọc Sơn còn bận làm nhiều việc có ý nghĩa hơn là dính líu đến những chuyện khác. Vì thế mà anh mong khán giả hãy bình tĩnh trước những thông tin không đúng.

Tưởng không liên quan nhưng Ngọc Sơn vừa tiết lộ thông tin đáng lo về Hồ Văn Cường ảnh 3

Rồi Ngọc Sơn cũng tiết lộ, anh đã nhận lời từ một người thân thiết để đứng ra hỗ trợ Hồ Văn Cường trong thời gian khó khăn này. Nam ca sĩ nhận thấy Hồ Văn Cường rất tội nghiệp, mọi người nên mở lòng yêu thương và giúp đỡ cậu. Ngọc Sơn đã cử trợ lý tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường suốt mấy ngày qua nhưng vẫn chưa kết nối được với con nuôi của Phi Nhung. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng cho Hồ Văn Cường, bởi cậu đã phải chịu áp lực rất lớn sau khi mẹ nuôi qua đời.

Tưởng không liên quan nhưng Ngọc Sơn vừa tiết lộ thông tin đáng lo về Hồ Văn Cường ảnh 4

Trước đó, người hâm mộ của Hồ Văn Cường đã thông báo gia đình nam ca sĩ đã dọn khỏi nhà của Phi Nhung và ổn định chỗ ở mới. Hồ Văn Cường hiện cũng không dùng bất kỳ mạng xã hội nào và mọi tài khoản Facebook, TikTok, YouTube mang tên Hồ Văn Cường lúc này đều không phải do anh sử dụng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.