Hơn hai tuần sau khi Phi Nhung qua đời, trang cá nhân của cô có thay đổi rất lớn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ đây, khi người hâm mộ ghé thăm trang cá nhân của Phi Nhung sẽ nhìn thấy một dòng chữ khiến mọi người đau lòng.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung đã yên nghỉ, chuyện hậu sự của cô được con gái và người thân lo liệu xong xuôi tại Mỹ thì tài khoản Facebook của cô cũng được chuyển sang chế độ tưởng nhớ.

Hơn hai tuần sau khi Phi Nhung qua đời, trang cá nhân của cô có thay đổi rất lớn ảnh 1

Đây là chế độ mà Facebook dành riêng cho người đã khuất, để những người yêu mến Phi Nhung vẫn có nơi để nhìn lại những hình ảnh, bài đăng của cô khi còn sống cũng như đăng tải những điều muốn nhắn gửi tới Phi Nhung, chia sẻ tình cảm dành cho cố ca sĩ.

Hơn hai tuần sau khi Phi Nhung qua đời, trang cá nhân của cô có thay đổi rất lớn ảnh 2

Thời gian qua, sau khi Phi Nhung nằm xuống thì rất nhiều rắc rối ồn ào đã ập tới liên quan đến chuyện thù lao của con nuôi Hồ Văn Cường. Hiện giờ, gia đình nam ca sĩ đã nhận được đủ tiền cát xê đi hát suốt 5 năm qua cũng như 500 triệu đồng mà Phi Nhung hứa gửi tặng khi con nuôi ra riêng. Hồ Văn Cường và bố mẹ đã rời khỏi ngôi nhà chung của Phi Nhung để chuyển ra ngoài và từ bây giờ sẽ hoạt động động lập, không liên quan gì đến công ty quản lý của Phi Nhung nữa.

Hơn hai tuần sau khi Phi Nhung qua đời, trang cá nhân của cô có thay đổi rất lớn ảnh 3

Hiện giờ, khán giả cũng rất quan tâm đến các con nuôi khác của cố ca sĩ vì có rất nhiều em bé nhỏ tuổi là trẻ mồ côi hoặc hoàn cảnh gia đình khó khăn. Con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm từng nói chuyện với người thân rằng sau khi lo liệu tang lễ cho mẹ xong xuôi, cô sẽ tính đến chuyện của các em nuôi ở Việt Nam.

Hơn hai tuần sau khi Phi Nhung qua đời, trang cá nhân của cô có thay đổi rất lớn ảnh 4

Nhiều người đoán rằng, công ty quản lý của Phi Nhung sẽ tiếp tục chăm sóc các bé nhưng đây vẫn chỉ là suy luận của khán giả, kế hoạch thế nào phải chờ ê kíp của Phi Nhung lên tiếng mới biết được.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm