Có thật Long Nhật bênh vực Phi Nhung bằng cách lập nhóm tẩy chay Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người cho rằng Long Nhật không nên có những phát ngôn gây tranh cãi như những ngày vừa qua.

Long Nhật vốn là bạn thân của Phi Nhung nên anh hết sức đau khổ, trống trải khi cố ca sĩ đột ngột qua đời. Cũng vì yêu mến Phi Nhung nên Long Nhật rất bức xúc thấy nhiều người chỉ trích cô vì chuyện thù lao của Hồ Văn Cường, trong khi nam ca sĩ lại giữ yên lặng không lên tiếng bênh vực mẹ nuôi.

Có thật Long Nhật bênh vực Phi Nhung bằng cách lập nhóm tẩy chay Hồ Văn Cường? ảnh 1

Long Nhật đã hơn một lần livestream để chỉ trích Hồ Văn Cường khá nặng lời. Nam ca sĩ kể rằng, Phi Nhung có công rất lớn giúp Hồ Văn Cường được như ngày hôm nay nhưng cậu con nuôi lại bỏ mặc mẹ bị cư dân mạng "ném đá". Thậm chí, Long Nhật còn nhận định hành động đó của Hồ Văn Cường sẽ khiến nam ca sĩ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Có thật Long Nhật bênh vực Phi Nhung bằng cách lập nhóm tẩy chay Hồ Văn Cường? ảnh 2

Nhiều khán giả cho rằng, Long Nhật dù sao cũng là người ngoài, sẽ không thể biết hết những uẩn khúc khó nói của người trong cuộc để mà chỉ trích, mắng mỏ Hồ Văn Cường nặng lời như vậy. Hồ Văn Cường còn trẻ, tính cách ít nói, kín đáo, hành xử chưa khéo léo thì Long Nhật cũng không nên liên tiếp chê bai đàn em.

Có thật Long Nhật bênh vực Phi Nhung bằng cách lập nhóm tẩy chay Hồ Văn Cường? ảnh 3

Thậm chí, có ca sĩ còn tiết lộ, Long Nhật mở hẳn nhóm chat rủ rê nhiều người cùng lên tiếng chỉ trích và đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, giúp anh chia sẻ những bài đăng mắng mỏ Hồ Văn Cường. Sau đó, Long Nhật đã khẳng định, anh bị oan, đã có người cắt ghép các đoạn livestream của anh để khán giả hiểu nhầm về nam ca sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm