Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhằm biểu dương những tấm gương sinh viên tiêu biểu của trường trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện và hoạt động phong trào, chiều ngày 5/6, trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) đã tổ chức “Lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023”.

Tham dự buổi lễ, đại diện ĐHQG TP. HCM có chị Phùng Thị Diệu Hương - Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM; PGS. TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa, cùng lãnh đạo các phòng, khoa và hơn 200 cán bộ trẻ, sinh viên trường.

Với những nỗ lực không ngừng trong một năm qua, 44 cán bộ trẻ và 170 sinh viên hội tụ đủ năng lực, đạo đức đã xuất sắc được công nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023” của trường. Danh hiệu này không chỉ ghi nhận cho những thành tích nổi bật của các bạn mà còn thay lời tri ân của thế hệ trẻ Bách khoa đối với công ơn của Bác.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 1

44 cán bộ trẻ và 170 sinh viên ưu tú của trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) được tuyên dương trong dịp này.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 2

PGS. TS Hoàng Trang mong rằng các cán bộ, sinh viên được vinh danh nói riêng và thanh niên Bách khoa nói chung sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời phát triển toàn diện đầy đủ các phẩm chất về lý tưởng, năng lực và đạo đức lối sống để có thể lan tỏa sức trẻ Bách khoa đến mọi nơi.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 3

Các tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên thể hiện trong lễ tuyên dương.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 4

Trong khuôn khổ ngày lễ, nhân Kỷ niệm 112 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, Liên hoan các ca khúc cách mạng đã diễn ra trong không khí hào hùng, với những tiết mục đặc sắc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.