Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhằm biểu dương những tấm gương sinh viên tiêu biểu của trường trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện và hoạt động phong trào, chiều ngày 5/6, trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) đã tổ chức “Lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023”.

Tham dự buổi lễ, đại diện ĐHQG TP. HCM có chị Phùng Thị Diệu Hương - Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM; PGS. TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa, cùng lãnh đạo các phòng, khoa và hơn 200 cán bộ trẻ, sinh viên trường.

Với những nỗ lực không ngừng trong một năm qua, 44 cán bộ trẻ và 170 sinh viên hội tụ đủ năng lực, đạo đức đã xuất sắc được công nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023” của trường. Danh hiệu này không chỉ ghi nhận cho những thành tích nổi bật của các bạn mà còn thay lời tri ân của thế hệ trẻ Bách khoa đối với công ơn của Bác.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 1

44 cán bộ trẻ và 170 sinh viên ưu tú của trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) được tuyên dương trong dịp này.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 2

PGS. TS Hoàng Trang mong rằng các cán bộ, sinh viên được vinh danh nói riêng và thanh niên Bách khoa nói chung sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời phát triển toàn diện đầy đủ các phẩm chất về lý tưởng, năng lực và đạo đức lối sống để có thể lan tỏa sức trẻ Bách khoa đến mọi nơi.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 3

Các tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên thể hiện trong lễ tuyên dương.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 4

Trong khuôn khổ ngày lễ, nhân Kỷ niệm 112 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, Liên hoan các ca khúc cách mạng đã diễn ra trong không khí hào hùng, với những tiết mục đặc sắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4

SVVN - Sáng ngày 22/9, tại Sơn La, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 4, khóa XII đã khai mạc dưới sự chủ trì của anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.