Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhằm biểu dương những tấm gương sinh viên tiêu biểu của trường trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện và hoạt động phong trào, chiều ngày 5/6, trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) đã tổ chức “Lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023”.

Tham dự buổi lễ, đại diện ĐHQG TP. HCM có chị Phùng Thị Diệu Hương - Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM; PGS. TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa, cùng lãnh đạo các phòng, khoa và hơn 200 cán bộ trẻ, sinh viên trường.

Với những nỗ lực không ngừng trong một năm qua, 44 cán bộ trẻ và 170 sinh viên hội tụ đủ năng lực, đạo đức đã xuất sắc được công nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023” của trường. Danh hiệu này không chỉ ghi nhận cho những thành tích nổi bật của các bạn mà còn thay lời tri ân của thế hệ trẻ Bách khoa đối với công ơn của Bác.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 1

44 cán bộ trẻ và 170 sinh viên ưu tú của trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) được tuyên dương trong dịp này.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 2

PGS. TS Hoàng Trang mong rằng các cán bộ, sinh viên được vinh danh nói riêng và thanh niên Bách khoa nói chung sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời phát triển toàn diện đầy đủ các phẩm chất về lý tưởng, năng lực và đạo đức lối sống để có thể lan tỏa sức trẻ Bách khoa đến mọi nơi.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 3

Các tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên thể hiện trong lễ tuyên dương.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2023 và Liên hoan các ca khúc Cách mạng ảnh 4

Trong khuôn khổ ngày lễ, nhân Kỷ niệm 112 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, Liên hoan các ca khúc cách mạng đã diễn ra trong không khí hào hùng, với những tiết mục đặc sắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

SVVN - Ngày 12/7, Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Chị Hồ Hồng Nguyên - Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và anh Nguyễn Tiến Hưng - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội chủ trì Hội nghị.
Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.