Ủng hộ hành động 'sai trái' này nhưng 'nữ thần centre' này lại khiến các fan cảm động vô cùng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một lời nhắn nhủ của Ryujin (ITZY) dù là bị cho là 'sai trái' theo luật của công ty nhưng lại khiến các fan cảm động vô cùng.

Ryujin của ITZY luôn nghĩ về MIDZY (cộng đồng fan hâm mộ của ITZY). 'Nữ thần tượng' đã chứng minh bản thân mình là người chu đáo và nghĩ đến fan như thế nào trong suốt những năm qua, luôn nỗ lực vì niềm hạnh phúc của MIDZY.

“Nữ thần center” của ITZY đã gây ấn tượng khi học và sử dụng ngôn ngữ ký kiệu để giao tiếp và bày tỏ tình yêu thương của mình với người hâm mộ khiếm thính, luôn cố gắng trốn khỏi vòng tay bảo an để nhận mọi lá thư từ người hâm mộ...

Ủng hộ hành động 'sai trái' này nhưng 'nữ thần centre' này lại khiến các fan cảm động vô cùng ảnh 1

Gần đây, thông qua một buổi phát sóng trực tiếp cá nhân, Ryujin đã thật sự khiến người hâm mộ cảm động chỉ với một câu nói này, dù thực ra đây lại là một điều “không được phép”.

Trong khi nói về buổi biểu diễn sắp tới của ITZY, nữ thần tượng hào hứng hỏi người hâm mộ rằng họ đang tham dự trực tiếp hay xem chương trình trực tuyến.

Tuy nhiên, Ryujin lưu ý rằng việc người hâm mộ trả tiền để xem chương trình hay không không quan trọng đối với cô. Thay vào đó, Ryujin rất vui khi được biểu diễn cho người hâm mộ, cho dù cách thức họ xem như thế nào.

Ủng hộ hành động 'sai trái' này nhưng 'nữ thần centre' này lại khiến các fan cảm động vô cùng ảnh 2
Ủng hộ hành động 'sai trái' này nhưng 'nữ thần centre' này lại khiến các fan cảm động vô cùng ảnh 3

Ryujin với trái tim vô cùng ấm áp.

Về phía các công ty hay người hâm mộ thường nghiêm cấm hay không ủng hộ việc xem 'lậu' các concert trực tuyến của thần tượng dưới bất kỳ hình thức nào. Nhưng Ryujin hiểu, không phải ai cũng có điều kiện để mua vé xem concert trực tiếp hay trực tuyến chính thức. Vậy nên cô nàng muốn nhắn nhủ, dù fan có xem ở bất kỳ hình thức nào thì màn biểu diễn cũng là dành cho họ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm