V-pop có một 'tân binh' gen Z sở hữu loạt 'hit khủng', thành tích ấn tượng ngang ngửa Bích Phương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Changg là giọng ca sinh năm 2001 nhưng đã sở hữu loạt 'hit khủng' hơn 100 triệu view trên YouTube, thành tích nhạc số ấn tượng ngang ngửa Bích Phương.

Changg tên thật là Nguyễn Huyền Trang. Cô nàng là ca sĩ có khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ và trình diễn ấn tượng. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ gen Z này đã có cho mình nhiều ‘bản hit’ đình đám như Lỡ say bye là bye, Cưới đi, Em không hiểu, Sài Gòn đâu có lạnh, Hướng dương

V-pop có một 'tân binh' gen Z sở hữu loạt 'hit khủng', thành tích ấn tượng ngang ngửa Bích Phương ảnh 1

Với màu sắc âm nhạc mới mẻ, mang nhiều thông điệp gần gũi về tình yêu và cuộc sống, Changg trong thời gian tới hứa hẹn sẽ chinh phục thêm nhiều người hâm mộ nhạc Việt bằng chính những sáng tác của mình.

V-pop có một 'tân binh' gen Z sở hữu loạt 'hit khủng', thành tích ấn tượng ngang ngửa Bích Phương ảnh 2

Nếu đã từng nghe những ca khúc viral cõi mạng như Lỡ say bye là bye, Sài Gòn đâu có lạnh bạn chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ khi tất cả đều có cùng một chủ nhân giọng hát là Changg. Đây đều là những ca khúc sở hữu hàng triệu lượt xem và nghe trên các nền tảng. Trên YouTube, Changg đã sở hữu số lượt xem vượt mốc 100 triệu.

V-pop có một 'tân binh' gen Z sở hữu loạt 'hit khủng', thành tích ấn tượng ngang ngửa Bích Phương ảnh 3

Hiện tại, Changg cũng đang sở hữu thành tích nhạc số gần ngang ngửa với Vũ Cát Tường, Bích Phương, Bảo Anh, Hiền Hồ… Và sau 2 năm, “cô gái" của Em không hiểu giờ đây đã trưởng thành hơn, không còn thắc mắc về những chuyện cũ để tiếp tục với một hành trình mới: Yêu bản thân hơn, mở lòng với những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Changg đã kể tiếp câu chuyện của Em không hiểu thông qua ca khúc mới mang tên Giờ em đã biết.

V-pop có một 'tân binh' gen Z sở hữu loạt 'hit khủng', thành tích ấn tượng ngang ngửa Bích Phương ảnh 4

Lần trở lại này, Changg đã tự mình viết phần lời và giai điệu, hợp tác cùng với Catchellers để cùng tạo nên một ca khúc ballad đầy cảm xúc. “Chuyện cũ thôi thì giờ đã qua, cũng đến lúc ta phải nhận ra”, cô gái này nhìn về câu chuyện tình yêu trong quá khứ thông qua lăng kính tích cực nhất để biến đó thành một đoạn kỷ niệm đẹp đẽ trong ký ức.

V-pop có một 'tân binh' gen Z sở hữu loạt 'hit khủng', thành tích ấn tượng ngang ngửa Bích Phương ảnh 5

Thứ âm nhạc mà Changg mang đến vẫn với chất Ballad nhưng không hề bi luỵ, cũng không còn vương vấn, mang đến nguồn năng lượng của một cô gái tự tin, làm chủ cuộc sống và tận hưởng những điều hạnh phúc trong tình yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm