CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Nhan sắc nàng Á hậu sinh năm 2000 Hoàng Thị Yến Nhi vượt qua khó khăn, truyền cảm hứng sống đến các gen Z

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoàng Thị Yến Nhi là cô gái để lại ấn tượng cho mọi người, khi đã cố gắng vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nữ sinh viên Kinh tế  đối ngoại mong muốn lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, tích cực đến cộng đồng thông qua câu chuyện của bản thân.

Hoàng Thị Yến Nhi tạo thiện cảm cho người đối diện bởi nhan sắc thanh tú, đường nét hài hòa. Đặc biệt là câu chuyện cô không ngừng cố gắng để vượt qua những thử thách của cuộc sống, nhận được nhiều sự đồng cảm của nhiều người. Sau khi đoạt danh hiệu Miss Water Việt Nam (Á hậu 2) của Miss Earth Việt Nam 2023, ‘profile’ của Yến Nhi được chú ý kỹ hơn.

Nhan sắc nàng Á hậu sinh năm 2000 Hoàng Thị Yến Nhi vượt qua khó khăn, truyền cảm hứng sống đến các gen Z ảnh 1

Quê ở Đồng Nai, cô nàng sinh năm 2000, đã tốt nghiệp Tài chính - Ngân hàng tại trường CĐ Kinh tế Đối ngoại. Hoàng Thị Yến Nhi sở hữu chiều cao 1,7m cùng số đo ba vòng lần lượt là 75-59-88 cm. Cô từng vào ‘Top 10 Miss World Vietnam 2023’ nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp được so sánh với Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.

Nhan sắc nàng Á hậu sinh năm 2000 Hoàng Thị Yến Nhi vượt qua khó khăn, truyền cảm hứng sống đến các gen Z ảnh 2

Người đẹp gen Z cảm thấy vui khi được so sánh với Hoa hậu Việt Nam 2012. Với cô nàng này, Đặng Thu Thảo vừa xinh đẹp, vừa thành công. Đó là động lực để cô phấn đấu hoàn thiện, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Tại Miss Earth Việt Nam, Yến Nhi hoàn toàn ‘cởi bỏ’ sự nhút nhát và thể hiện cá tính rất năng nổ.

Nhan sắc nàng Á hậu sinh năm 2000 Hoàng Thị Yến Nhi vượt qua khó khăn, truyền cảm hứng sống đến các gen Z ảnh 3

Cô là thí sinh hiếm hoi được cả ba huấn luyện viên là Hoa hậu Khánh Vân, đương kim Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa và Á hậu Hà Thu giành về đội của mình. Sau khi được xứng tên cho danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi này, Yến Nhi được netizen kỳ vọng sẽ thử sức ở lĩnh vực phim ảnh vì chiếc nhan sắc ‘gây thương nhớ’.

Nhan sắc nàng Á hậu sinh năm 2000 Hoàng Thị Yến Nhi vượt qua khó khăn, truyền cảm hứng sống đến các gen Z ảnh 4

Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng, Yến Nhi bén duyên với nghề mẫu ảnh. Dù sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng Yến Nhi thừa nhận rào cản của cô là sự rụt rè trong giao tiếp và khả năng tiếng Anh còn hạn chế. Đổi lại, Yến Nhi có sự sự tươi mới, năng lượng tích cực và từng tham gia các hoạt động về điện ảnh, thời trang.

Nhan sắc nàng Á hậu sinh năm 2000 Hoàng Thị Yến Nhi vượt qua khó khăn, truyền cảm hứng sống đến các gen Z ảnh 5

Về thời sinh viên, Yến Nhi không ngại chia sẻ, cô đã trải qua nhiều công việc tay chân như bồi bàn, mẫu trang điểm, rồi có cơ hội làm mẫu ảnh. Công việc này giúp người đẹp khai thác thế mạnh, tạo thu nhập trang trải cuộc sống. Cô thấy may mắn khi tiếp xúc với ống kính, tự hào về nghề mẫu, hạnh phúc khi được bạn bè, họ hàng khen ngợi nhờ những tấm hình đẹp.

Nhan sắc nàng Á hậu sinh năm 2000 Hoàng Thị Yến Nhi vượt qua khó khăn, truyền cảm hứng sống đến các gen Z ảnh 6

Đến với các cuộc thi Hoa hậu, Yến Nhi từng chia sẻ: “Tôi mong trở thành người có ích cho xã hội, truyền cảm hứng giúp các bạn trẻ tự tin, sống nhân ái hơn. Bởi dù thành công hay thất bại, chúng ta vẫn phải nỗ lực, kỳ vọng, biết ơn những gì đã và đang làm”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm