Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, nếu không xem phim mà chỉ nhìn bức ảnh này, nhiều người sẽ phải lo lắng cho tình hình sức khỏe của NSND Công Lý.

Hiện giờ, NSND Công Lý đã hồi phục phần nào sức khỏe và bắt đầu trở lại phim trường. Trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ thì nam nghệ sĩ tuy chỉ đóng một vai nhỏ nhưng rất được khán giả chờ đón.

Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý ảnh 1

Trên trang cá nhân, diễn viên Vân Dung vừa đăng tải bức ảnh hậu trường với Công Lý và khiến nhiều người giật mình khi thấy nam nghệ sĩ đang ngồi xe lăn. Khán giả không khỏi lo lắng vì ngỡ rằng NSND Công Lý yếu đến mức không thể tự di chuyển.

Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý ảnh 2

Nhưng thực ra trong phim đang quay Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, nhân vật của Công Lý là một ông chồng trải qua trận tai biến, bị liệt hai chân nên phải nhờ đến xe lăn để di chuyển. Tuy nhiên, nhân vật này vẫn có tính cách vui nhộn, tạo thành nhiều tình huống hài hước cùng với Vân Dung.

Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý ảnh 3

Khán giả cũng cho rằng biên kịch phim rất khéo léo khi cho NSND Công Lý đóng vai một người có vấn đề về sức khỏe. Như vậy nam nghệ sĩ sẽ không phải đi lại hay đứng nhiều trong quá trình quay phim, một điều quá sức với anh trong tình cảnh hiện tại. Cũng nhờ nhân vật đặc biệt này mà NSND Công Lý mới có thể trở lại phim trường, đoàn tụ với anh em đồng nghiệp sau gần một năm nằm viện và chữa bệnh.

Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý ảnh 4

Khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ cho NSND Công Lý khi sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục nhưng diễn xuất vẫn rất sinh động, ấn tượng như trước đây. Cộng đồng mạng đều mong nam nghệ sĩ sớm ổn định sức khỏe để có thể nhận những vai diễn dài hơi, phức tạp hơn.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.