Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, nếu không xem phim mà chỉ nhìn bức ảnh này, nhiều người sẽ phải lo lắng cho tình hình sức khỏe của NSND Công Lý.

Hiện giờ, NSND Công Lý đã hồi phục phần nào sức khỏe và bắt đầu trở lại phim trường. Trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ thì nam nghệ sĩ tuy chỉ đóng một vai nhỏ nhưng rất được khán giả chờ đón.

Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý ảnh 1

Trên trang cá nhân, diễn viên Vân Dung vừa đăng tải bức ảnh hậu trường với Công Lý và khiến nhiều người giật mình khi thấy nam nghệ sĩ đang ngồi xe lăn. Khán giả không khỏi lo lắng vì ngỡ rằng NSND Công Lý yếu đến mức không thể tự di chuyển.

Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý ảnh 2

Nhưng thực ra trong phim đang quay Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, nhân vật của Công Lý là một ông chồng trải qua trận tai biến, bị liệt hai chân nên phải nhờ đến xe lăn để di chuyển. Tuy nhiên, nhân vật này vẫn có tính cách vui nhộn, tạo thành nhiều tình huống hài hước cùng với Vân Dung.

Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý ảnh 3

Khán giả cũng cho rằng biên kịch phim rất khéo léo khi cho NSND Công Lý đóng vai một người có vấn đề về sức khỏe. Như vậy nam nghệ sĩ sẽ không phải đi lại hay đứng nhiều trong quá trình quay phim, một điều quá sức với anh trong tình cảnh hiện tại. Cũng nhờ nhân vật đặc biệt này mà NSND Công Lý mới có thể trở lại phim trường, đoàn tụ với anh em đồng nghiệp sau gần một năm nằm viện và chữa bệnh.

Vân Dung khiến nhiều người giật mình khi đăng ảnh hậu trường phim mới của Công Lý ảnh 4

Khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ cho NSND Công Lý khi sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục nhưng diễn xuất vẫn rất sinh động, ấn tượng như trước đây. Cộng đồng mạng đều mong nam nghệ sĩ sớm ổn định sức khỏe để có thể nhận những vai diễn dài hơi, phức tạp hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.