Vì sao kết quả giám định ADN của con gái NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được tiết lộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người thắc mắc rằng nếu như Hồng Loan đã làm xét nghiệm ADN để chứng tỏ mối quan hệ cha con với NSƯT Vũ Linh thì cớ sao cho đến bây giờ, cô vẫn chưa công khai kết quả này?

Thời gian qua, cho dù Hồng Loan đã chứng minh cô là con gái hợp pháp của NSƯT Vũ Linh, được pháp luật công nhận, là người thừa kế chính thức tài sản của Vũ Linh thì vẫn có những tin đồn rằng Hồng Loan chỉ là con nuôi. Thậm chí phía em gái và cháu ruột với NSƯT Vũ Linh còn muốn Hồng Loan phải đưa ra bằng chứng cô là con gái ruột của Vũ Linh.

Vì sao kết quả giám định ADN của con gái NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được tiết lộ? ảnh 1

Hồng Loan từng thổ lộ rằng khi còn sống, NSƯT Vũ Linh chưa bao giờ đề cập đến chuyện cô là con ruột hay con nuôi. Còn ca sĩ Nguyên Vũ mới đây đã tiết lộ Hồng Loan đã đi giám định ADN nhằm chứng minh cô là con ruột của 'ông hoàng cải lương'. Nguyên Vũ khẳng định chính anh đã giúp Hồng Loan thực hiện điều này.

Vì sao kết quả giám định ADN của con gái NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được tiết lộ? ảnh 2

Tuy nhiên, nam ca sĩ chưa thể công bố kết quả giám định, vì kết quả này chỉ được tung ra vào phút cuối khi cần thiết, và phải được phía bên ngoại của Hồng Loan cho phép. Nguyên Vũ cũng kể rằng, rất ít người biết Hồng Loan đã làm điều này, vì thấy cô bị nghi ngờ nên anh mới hé lộ mà thôi.

Theo cư dân mạng suy đoán thì quá trình giám định của Hồng Loan không đơn giản, vì NSƯT Vũ Linh đã qua đời. Vì thế, trung tâm giám định sẽ cần mẫu xét nghiệm của Hồng Loan cùng ít nhất là bốn người anh chị em của NSƯT Vũ Linh mới có thể cho ra kết quả chính xác.

Vì sao kết quả giám định ADN của con gái NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được tiết lộ? ảnh 3

Như vậy, có thể thấy kết quả giám định sẽ được Hồng Loan sử dụng trong phiên tòa tranh chấp tài sản giữa cô và em gái, cháu gái của NSƯT Vũ Linh. Phía người nhà 'ông hoàng cải lương' muốn phân chia lại tài sản mà Vũ Linh để lại, được đồng sở hữu căn nhà Vũ Linh từng ở lúc sinh thời và hiện đã được sang tên cho Hồng Loan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm