Mối quan hệ giữa Hồng Loan và NSƯT Vũ Linh đã được làm sáng tỏ: Cô có phải con ruột hay không?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều tin đồn xoay quanh thân thế của Hồng Loan đã nổ ra khi NSƯT Vũ Linh qua đời, thậm chí có người còn cho rằng cô không phải con ruột của ngôi sao nổi tiếng. Sự thật ra sao?

Sinh thời, NSƯT Vũ Linh chưa từng tiết lộ gì về con cái nên nhiều người cứ ngỡ ông không có hậu duệ. Mãi đến khi NSƯT Vũ Linh qua đời, một cô gái bất ngờ mặc áo tang, túc trực trong tang lễ của ông và được người nhà giới thiệu là Hồng Loan, con gái Vũ Linh.

Mối quan hệ giữa Hồng Loan và NSƯT Vũ Linh đã được làm sáng tỏ: Cô có phải con ruột hay không? ảnh 1

Sau đó, giữa Hồng Loan và em gái, cháu gái của Vũ Linh lại xảy ra tranh chấp về tài sản, nghệ sĩ Hồng Phượng còn thay mặt mẹ mình nộp đơn kiện Hồng Loan ra tòa, với đề nghị được đứng chung tên sở hữu căn nhà mà NSƯT Vũ Linh ở khi còn sống. Cùng lúc này, nhiều tin đồn rằng Hồng Loan chỉ là con nuôi của Vũ Linh cũng bắt đầu xuất hiện.

Mối quan hệ giữa Hồng Loan và NSƯT Vũ Linh đã được làm sáng tỏ: Cô có phải con ruột hay không? ảnh 2

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng cho rằng Hồng Loan là con ruột bí mật của 'ông hoàng cải lương'. Vì khi so sánh ảnh của hai cha con, có thể thấy hai người có nhiều nét giống nhau. Rồi ca sĩ Nguyên Vũ, một người thân thiết với gia đình Vũ Linh đã tiết lộ rằng, Hồng Loan đã đến trung tâm xét nghiệm ADN để chứng minh cô cùng với Vũ Linh có quan hệ cha con ruột thịt. Lúc đầu, Nguyên Vũ muốn giữ kín thông tin này nhưng vì có người thách thức nên anh quyết định công khai.

Mối quan hệ giữa Hồng Loan và NSƯT Vũ Linh đã được làm sáng tỏ: Cô có phải con ruột hay không? ảnh 3

Tuy nhiên, chính Hồng Loan vẫn chưa lên tiếng gì về chuyện có người nghi ngờ cô chỉ là con nuôi. Hồng Loan hiện đang sống trong căn nhà của Vũ Linh, chăm chỉ livestream bán hàng để kiếm tiền nuôi con. Cuộc sống của Hồng Loan bị đảo lộn khá nhiều khi luôn có nhiều người túc trực trước cửa để ghi hình, livestream về cô cũng như những người thân trong gia đình Vũ Linh.

Mối quan hệ giữa Hồng Loan và NSƯT Vũ Linh đã được làm sáng tỏ: Cô có phải con ruột hay không? ảnh 4

Khán giả cho rằng dù là con ruột hay con nuôi, thì Hồng Loan cũng là con gái hợp pháp của Vũ Linh, được pháp luật công nhận nên có quyền thừa kế các tài sản Vũ Linh để lại. Bản thân Hồng Loan cũng mong vụ kiện tụng sớm kết thúc để mọi chuyện bớt ồn ào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm