Hoa hậu H’Hen Niê hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với nhiều hoạt động ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Hoa hậu H’Hen Niê đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuyến công tác Điện Biên và tiết lộ một dự án đặc biệt sẽ được thực hiện ở đây. 

Trước đó, H’Hen Niê đã có chuyến công tác Điện Biên cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho chuỗi hoạt động “Hành trình nhân đạo, trao nhận yêu thương”, nhân Tháng Nhân đạo năm 2024. Sau khi về TP. HCM vài ngày, H’Hen Niê tiếp tục quay trở lại Điện Biên, đúng vào thời điểm không khí nơi đây người dân đang háo hức chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Hoa hậu H’Hen Niê hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 1

H’Hen Niê đã đến viếng Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và thăm Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ. Diện áo dài truyền thống, H’Hen Niê cho biết, cô có rất nhiều cảm xúc khi được trực tiếp đến Điện Biên, nghe kể về các câu chuyện hào hùng và cảm nhận dòng chảy lịch sử tại vùng đất này. “Lúc nhỏ, Hen được học về chiến thắng Điện Biên Phủ, nhưng khi đặt chân đến đây, Hen càng xúc động và biết ơn sự hy sinh của các thế hệ cha, ông”, H’Hen Niê chia sẻ.

Hoa hậu H’Hen Niê hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 2

Cũng trong chuyến công tác, cô có buổi giao lưu và biểu diễn âm nhạc tại trường PTDT nội trú tỉnh Điện Biên, trong đêm nhạc Tiếp bước Điện Biên. Cô diện trang phục dân tộc Thái, đi chân trần khi tham gia biểu diễn trên sân khấu. Điều này đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, người dân Điện Biên.

Hoa hậu H’Hen Niê hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 3

Nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn được thấy H’Hen Niê diện trang phục dân tộc H’Mông, vì thế cô đã tìm cho mình một bộ trang phục dân tộc H’Mông và ngẫu hứng có bộ ảnh chụp trên đồi lúc hoàng hôn, khi cả đoàn đang di chuyển đến địa điểm quay hình tiếp theo. H’Hen Niê còn hát “chay” bài hát Niềm vui của em bởi khung cảnh hoàng hôn quá đẹp.

Hoa hậu H’Hen Niê hưởng ứng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với nhiều hoạt động ý nghĩa ảnh 4

Hình ảnh chuyến công tác Điện Biên của H’Hen Niê được đông đảo khán giả Điện Biên yêu thích và chào đón bằng tình cảm nồng nhiệt. Đó cũng là lý do sau hai lần đến Điện Biên công tác, H’Hen Niê quyết định thực hiện một dự án đặc biệt tại Điện Biên, sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.