Phim hay chiếu rạp:

Vì sao 'Người tình' bản Việt lại được ra rạp dù từng bị cấm chiếu do quá nhiều cảnh nóng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 4 năm lận đận vì kiểm duyệt, bộ phim “Người tình” bất ngờ công bố chính thức ngày ra mắt khán giả khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Được biết Người tình là bộ phim của đạo diễn Lưu Huỳnh đã từng dự định công chiếu vào năm 2018 nhưng vào thời điểm đó, do không qua được khâu kiểm duyệt nên bộ phim đã không thể ra rạp. Sau nhiều nỗ lực của đạo diễn Lưu Huỳnh, cuối cùng bộ phim đã có thể ra mắt khán giả.

Vì sao 'Người tình' bản Việt lại được ra rạp dù từng bị cấm chiếu do quá nhiều cảnh nóng? ảnh 3

Lưu Huỳnh chính là đạo diễn của phim Áo lụa Hà Đông, Huyền thoại bất tử từng giành nhiều giải thưởng. Ngoài ra bộ phim Lấy chồng người ta còn trở thành bộ phim thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Việt được tranh giải tại liên hoan phim Toronto đầy uy tín.

Vừa qua, 2 poster của phim Người tình đã khiến khán giả được một phen bỏng mắt với nụ hôn nóng bỏng của nam chính Đức Hải với nữ chính Minh Tú. Poster còn lại là bức tranh sơn dầu khắc họa đường cong của cơ thể người phụ nữ một cách tinh tế. Câu tagline của bộ phim: “Cuộc sống là một kiệt tác. Hãy tận hưởng!” càng khiến người xem tò mò về nội dung phim.

Vì sao 'Người tình' bản Việt lại được ra rạp dù từng bị cấm chiếu do quá nhiều cảnh nóng? ảnh 4

Nhiều người thắc mắc không biết Người tình có phải là một bộ phim lột tả trần trụi về tình yêu và dục vọng gắn mác 18+ như 50 sắc thái phiên bản Việt Nam? Nhưng chắc chắn với tấm poster táo bạo bậc nhất như thế này thì khán giả sẽ rất quan tâm khi Người tình ra rạp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm