Xúc cảm trái tim:

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn

0:00 / 0:00
0:00
4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn
SVVN - Trong tình yêu không tránh khỏi những lúc cãi vã, một số cuộc cãi vã sẽ làm tăng tình cảm, nhưng một số cuộc cãi vã sẽ làm thay đổi mối quan hệ tình cảm hiện có.

Bị phản bội bởi một bên

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn ảnh 1

Các mối quan hệ nam nữ tăng lên, số lượng cuộc điện thoại và thông tin không rõ nguồn gốc tăng lên, cảm giác an toàn và tin tưởng giữa hai người sẽ bị lung lay. Vốn dĩ gặp được nhau đã là duyên phận cả đời nhưng rồi một trong hai người lại nắm tay người khác hẹn hò, đây là biểu hiện của sự không chung thủy, kẻ bội bạc không thể tha thứ, dù đối phương đã tha thứ nhưng sau khi tan vỡ thì khó có thể hòa giải.

Dành thời gian cho nhau ít đi

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn ảnh 3

Bạn đã từng muốn ở bên nhau 24/24h, giờ rủ nhau đi chơi thì đối phương luôn tìm đủ mọi cách để từ chối, có khi vì bận công việc, phải đi làm tăng ca vào cuối tuần, hay mệt muốn nghỉ ngơi. Trong hôn nhân hay tình yêu cũng vậy, nếu trong tim đã có nhau thì không thể chờ đợi đến lúc hết mệt mỏi được. Dù bận rộn mỗi ngày, vẫn muốn có quãng thời gian vui vẻ, nghỉ ngơi bên nhau.

Từ chối quan tâm

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn ảnh 4

Trong thế giới của cảm xúc, nếu một người không cần bạn chăm sóc, thậm chí từ chối sự chăm sóc của bạn, thì cần phải chú ý xem mối quan hệ của mình có đang gặp khủng hoảng hay không? Suy cho cùng thì tình yêu luôn ngọt ngào, nhưng chia ngọt sẻ bùi cũng nên chia sẻ những muộn phiền với nhau.

Giữ im lặng kể cả trong các cuộc cãi vã

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn ảnh 5

Trong xã hội hiện đại vật chất ngày nay, nhiều người ngày càng có những thái độ sống buông thả và bình thường hóa hơn đối với hôn nhân và tình yêu. Khi bạn đang tranh cãi, đối phương không thèm cãi lại bạn và tỏ ra thờ ơ với những lời buộc tội, sự nóng giận của bạn. Đó là lúc tình yêu của bạn đang có vấn đề khủng hoảng trầm trọng, bởi đối phương còn chẳng thèm quan tâm, để mắt đến đến suy nghĩ, cảm xúc hay phản ứng của bạn nữa, thậm chí chẳng khác gì người xa lạ qua đường.

MỚI - NÓNG
Sinh viên tham gia chống dịch COVID-19 tại bệnh viện
Sinh viên tham gia chống dịch COVID-19 tại bệnh viện
SVVN - Dưới sự hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. HCM (HCDC), sinh viên sẽ tham gia vào tuyến đầu trong công tác rà soát, sàng lọc COVID-19 như điều tra dịch tễ, hỗ trợ khai báo y tế cho các đối tượng có liên quan, nhập dữ liệu các thông tin ca bệnh và các thủ tục hành chính khác…

Có thể bạn quan tâm

Bi Rain Kim Tae Hee

Mối tình 10 năm của “ông bà hoàng” từ yêu đơn phương đến tột cùng hạnh phúc của showbiz

SVVN - Theo đuổi và yêu đơn phương suốt 1 năm để có được trái tim "người đẹp" rồi cuối cùng có được hôn lễ giản dị mà êm dịu và ấp áp như chính cuộc hôn nhân suốt 4 năm cùng hai con gái xinh xắn, "ông vua K-pop" hay "ông hoàng quảng cáo" đã trở thành "ông chồng quốc dân" mà không phải ai cũng làm được trong thế giới showbiz đầy phức tạp này. 
Tình yêu đích thực: “Từ bỏ cuộc sống đô thị giàu sang để sống cùng người yêu ở vùng núi“

Tình yêu đích thực: “Từ bỏ cuộc sống đô thị giàu sang để sống cùng người yêu ở vùng núi“

SVVN - Cuộc sống lý tưởng của bạn là gì? Đó có phải là một ngày nhàn nhã nơi đồng quê cùng đàn vịt, hay cuộc sống đỏ lửa mỗi ngày với mâm cơm rau dưa không chút muộn phiền, hoặc cuộc sống ẩn dật nơi rừng sâu, chỉ có ánh trăng chiếu rọi? Cho dù là hình thức nào, thì trên thế giới rộng lớn này luôn sẽ có những người cố gắng làm những điều mà người khác không dám làm vì tình yêu của cuộc đời mình.