Xúc cảm trái tim:

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn

0:00 / 0:00
0:00
4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn
SVVN - Trong tình yêu không tránh khỏi những lúc cãi vã, một số cuộc cãi vã sẽ làm tăng tình cảm, nhưng một số cuộc cãi vã sẽ làm thay đổi mối quan hệ tình cảm hiện có.

Bị phản bội bởi một bên

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn ảnh 1

Các mối quan hệ nam nữ tăng lên, số lượng cuộc điện thoại và thông tin không rõ nguồn gốc tăng lên, cảm giác an toàn và tin tưởng giữa hai người sẽ bị lung lay. Vốn dĩ gặp được nhau đã là duyên phận cả đời nhưng rồi một trong hai người lại nắm tay người khác hẹn hò, đây là biểu hiện của sự không chung thủy, kẻ bội bạc không thể tha thứ, dù đối phương đã tha thứ nhưng sau khi tan vỡ thì khó có thể hòa giải.

Dành thời gian cho nhau ít đi

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn ảnh 3

Bạn đã từng muốn ở bên nhau 24/24h, giờ rủ nhau đi chơi thì đối phương luôn tìm đủ mọi cách để từ chối, có khi vì bận công việc, phải đi làm tăng ca vào cuối tuần, hay mệt muốn nghỉ ngơi. Trong hôn nhân hay tình yêu cũng vậy, nếu trong tim đã có nhau thì không thể chờ đợi đến lúc hết mệt mỏi được. Dù bận rộn mỗi ngày, vẫn muốn có quãng thời gian vui vẻ, nghỉ ngơi bên nhau.

Từ chối quan tâm

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn ảnh 4

Trong thế giới của cảm xúc, nếu một người không cần bạn chăm sóc, thậm chí từ chối sự chăm sóc của bạn, thì cần phải chú ý xem mối quan hệ của mình có đang gặp khủng hoảng hay không? Suy cho cùng thì tình yêu luôn ngọt ngào, nhưng chia ngọt sẻ bùi cũng nên chia sẻ những muộn phiền với nhau.

Giữ im lặng kể cả trong các cuộc cãi vã

4 dấu hiệu báo trước khủng hoảng trong tình yêu của bạn ảnh 5

Trong xã hội hiện đại vật chất ngày nay, nhiều người ngày càng có những thái độ sống buông thả và bình thường hóa hơn đối với hôn nhân và tình yêu. Khi bạn đang tranh cãi, đối phương không thèm cãi lại bạn và tỏ ra thờ ơ với những lời buộc tội, sự nóng giận của bạn. Đó là lúc tình yêu của bạn đang có vấn đề khủng hoảng trầm trọng, bởi đối phương còn chẳng thèm quan tâm, để mắt đến đến suy nghĩ, cảm xúc hay phản ứng của bạn nữa, thậm chí chẳng khác gì người xa lạ qua đường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Liệu có tình bạn 'trong sáng' giữa nam và nữ?

Liệu có tình bạn 'trong sáng' giữa nam và nữ?

SVVN - Khoảng cách giới tính tưởng chừng như thân thiết nhưng xa vời chẳng khác gì ranh giới mong manh giữa bạn bè và người yêu. Vậy liệu có tình bạn trong sáng giữa nam và nữ không? Câu hỏi được thảo luận trong nhiều thập kỷ và đến giờ vẫn là một bí ẩn.
Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

SVVN - Trải qua một năm Tân Sửu tự lực, tự cường, chống chọi với dịch bệnh, bám trụ vững vàng, năm Nhâm Dần được dự đoán là năm phải nắm bắt thời cơ và dũng cảm bứt phá. Vậy vận số tình duyên của 12 con giáp trong năm 2022 như thế nào?