Vì sao vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương kỷ niệm 4 năm ngày cưới ở địa điểm đặc biệt này?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy đã từng đưa nhau đi chu du khắp thế gian, ở đủ những nơi sang xịn nhưng đến lúc chụp bộ ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới thì Trường Giang, Nhã Phương lại chọn một địa điểm có phần bình dị hơn rất nhiều.
Vì sao vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương kỷ niệm 4 năm ngày cưới ở địa điểm đặc biệt này? ảnh 1

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới (25/9/2018), vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã lên ý tưởng, sắp xếp thực hiện bộ ảnh ý nghĩa đánh dấu chặng đường quan trọng đã qua. Địa điểm thực hiện bộ ảnh chính là Nhà trọ Destiny - ngôi nhà nhỏ của gia đình và được đặt theo tên con gái đầu lòng Destiny.

Vì sao vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương kỷ niệm 4 năm ngày cưới ở địa điểm đặc biệt này? ảnh 2

Đặc biệt, bộ ảnh có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Destiny, trong khi trước đây, vợ chồng nữ diễn viên giấu con gái rất kỹ, thường chỉ để lộ phía sau hoặc góc nghiêng của cô con gái nhỏ. Cô bé Destiny rất dễ thương, với đôi mắt to tròn giống mẹ và được khen xinh như búp bê.

Vì sao vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương kỷ niệm 4 năm ngày cưới ở địa điểm đặc biệt này? ảnh 3
Vì sao vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương kỷ niệm 4 năm ngày cưới ở địa điểm đặc biệt này? ảnh 4

Trong loạt ảnh, gia đình ba người của Trường Giang, Nhã Phương cùng tận hưởng một ngày bình dị nhưng đầy hạnh phúc bên nhau. Cả nhà cũng nhau chơi đùa với cô con gái bé bỏng, cùng chuyện trò tâm sự giữa vườn cây xanh mát hay Trường Giang trổ tài pha chế đồ uống cho hai mẹ con.

Vì sao vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương kỷ niệm 4 năm ngày cưới ở địa điểm đặc biệt này? ảnh 5

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng gây chú ý với nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút. Nhờ ăn uống khoa học và chăm chỉ tập luyện thể thao, Nhã Phương luôn duy trì được vóc dáng thon thả và sắc vóc trẻ trung như thời mới vào nghề.

Vì sao vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương kỷ niệm 4 năm ngày cưới ở địa điểm đặc biệt này? ảnh 6

Hiện tại, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật lẫn kinh doanh. Nhã Phương từng nhiều lần bày tỏ cảm ơn ông xã hết mực yêu thương, chăm sóc vợ con và âm thầm hỗ trợ cô trong công việc. Cặp sao còn thường xuyên mặc đồ đôi, dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn như lúc mới yêu. Vì thế, Trường Giang - Nhã Phương được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.