Vietnam ICT Index 2022: Nam A Bank – Đứng đầu các chỉ số xếp hạng chung trong ngành ngân hàng

0:00 / 0:00
0:00
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố Báo cáo chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam 2022 (VIETNAM ICT INDEX 2022), Nam A Bank vươn lên là Ngân hàng đứng đầu các chỉ số xếp hạng chung các ngân hàng thương mại.

Nhiều năm qua, Báo cáo VIETNAM ICT INDEX trở thành nguồn báo cáo uy tín, xếp hạng đầy đủ, phong phú về số liệu và các chỉ số xếp hạng với nhiều thành phần, có sự so sánh tương quan giữa chỉ số VIETNAM ICT INDEX với các chỉ số kinh tế xã hội tiêu biểu.

Vietnam ICT Index 2022: Nam A Bank – Đứng đầu các chỉ số xếp hạng chung trong ngành ngân hàng ảnh 1

Điểm giao dịch số tự động ONEBANK 365+, một trong những điểm sáng về công nghệ của Nam A Bank.

Từ năm 2017 - 2019, Nam A Bank là ngân hàng liên tiếp đứng ở hạng 02, những năm gần đây, Ngân hàng cũng liên tiếp nằm ở Top đầu trong bảng Báo cáo này.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng thương mại hàng đầu trong việc triển khai mô hình tài chính toàn diện, số hóa luôn là chiến lược mũi nhọn trong mọi hoạt động của Nam A Bank. Ngân hàng đã ghi dấu ấn trên thị trường bằng những bước tiến mạnh mẽ về công nghệ với mục tiêu quản trị, điều hành trên nền tảng số, tạo ra các sản phẩm dịch vụ khác biệt mang đến những trải nghiệm tốt nhất, an toàn và bảo mật cho khách hàng (KH)

Cụ thể, Hệ sinh thái ngân hàng số của Nam A Bank, bao gồm ONEBANK, robot OPBA và Open Banking đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, liền mạch cho KH, góp phần quan trọng vào việc nâng tầm quy mô, thương hiệu Ngân hàng. Đây là ngân hàng Việt đầu tiên đưa robot – Robot OPBA vào phục vụ giao dịch trên toàn hệ thống.

Đồng thời, cũng là ngân hàng Việt đầu tiên triển khai điểm giao dịch số tự động ONEBANK trên toàn quốc, giúp KH thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng 365+, bất kể ngày nghỉ, lễ, Tết một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Tính đến nay, ONEBANK có 100 điểm trên toàn quốc, nâng tổng số điểm kinh doanh lên gần 250 điểm, tự tin đáp ứng nhu cầu giao dịch của hàng triệu KH trên khắp cả nước.

Vietnam ICT Index 2022: Nam A Bank – Đứng đầu các chỉ số xếp hạng chung trong ngành ngân hàng ảnh 2

Nam A Bank là ngân hàng đầu tiên đưa robot vào phục vụ KH.

Ngân hàng này cũng sớm áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, thanh toán di động, chuyển khoản nhanh, thanh toán bằng QRcode, điện toán đám mây… vào các hoạt động của Ngân hàng.

Không dừng lại ở đây, Nam A Bank liên tục nâng cấp, hoàn thiện Hệ sinh thái số và không ngừng tìm kiếm, hợp tác cùng các đối tác công nghệ lớn để mở rộng hệ sinh thái như VGS, Mobifone, VNPOST, VNpay, VETC… Việc chú trọng tạo ra các sản phẩm dịch vụ mang hàm lượng công nghệ cao của Nam A Bank nhằm mang đến những trải nghiệm công nghệ mới, khác biệt và bảo mật cho KH. Đồng thời, giúp Ngân hàng tối ưu hóa chi phí vận hành, tăng tính minh bạch, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cùng với việc liên tục là Top đầu trong bảng xếp hạng của VIETNAM ICT INDEX, những nỗ lực trong sáng tạo số đã giúp Nam A Bank nhận nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: “Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 và 2023”, "Ngân hàng kiến tạo số tốt nhất Việt Nam 2022" và "Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021" do tạp chí International Business bình chọn, "Ngân hàng triển khai công nghệ tốt nhất Việt Nam 2021" do tạp chí Global Banking & Finance bình chọn và “Hệ sinh thái ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam 2023” do Tạp chí Asian Banking & Financetrao tặng…

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…