Vũ công của Lưu Đức Hoa là ai mà các nghệ sĩ khác trả thêm tiền cũng không mời được

SVVN - Ít ai nhận ra rằng trong các tour diễn của "Tứ đại thiên vương" Lưu Đức Hoa gần như chỉ có một nữ vũ công góp mặt đều đặn trong các bài hát. Giới nghệ sĩ từng truyền tai nhau rằng đây là một vũ công khá đặc biệt của nam ca sĩ, các nghệ sĩ khác có trả tiền cũng chưa chắc mời được cô tham gia biểu diễn. Vậy nữ vũ công này là ai? 

Theo tìm hiểu, cô gái này tên là Lại Văn Huệ (Lai Wenhui), và không nhiều người biết đến cô.  Dù sao thì trên sân khấu, người mà khán giả quan tâm là Lưu Đức Hoa (Andy Lau), đa số đều bỏ qua sự tồn tại của vũ công hỗ trợ cho ca sĩ.

Vũ công của Lưu Đức Hoa là ai mà các nghệ sĩ khác trả thêm tiền cũng không mời được ảnh 1 Cô gái này tên là Lại Văn Huệ (Lai Wenhui), và không nhiều người biết đến cô.

Theo tìm hiểu, Lại Văn Huệ đã biểu diễn cùng nam vương từ năm cô 16 tuổi, và hai người đã trở thành một cặp bài trùng trong tất cả các buổi biểu diễn cho tới bây giờ. Lại Văn Huệ là một vũ công có năng lực tốt, trình diễn vũ đạo điêu luyện. Ngay cả khi tách ra khỏi nam thần Lưu Đức Hoa, thì bản thân cô cũng có thể có được một vị thế khá vững chắc trong ngành múa. Tuy nhiên, nữ vũ công đã từng từ chối rất nhiều lời mời cao giá từ người khác để tiếp tục hợp tác với nam ca sĩ. Điều này có thể cho thấy mối quan hệ của hai người khá tốt.

Vũ công của Lưu Đức Hoa là ai mà các nghệ sĩ khác trả thêm tiền cũng không mời được ảnh 2 Lại Văn Huệ đã biểu diễn cùng nam vương từ năm cô 16 tuổi.

Từng có lời đồn đoán rằng, liệu Lại Văn Huệ có yêu nam vương không? Nếu không, cô sao có thể luôn ở bên anh trong toàn bộ các show diễn. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Nói về Lưu Đức Hòa (nghệ danh Andy Lau), hẳn mọi người đều biết anh từng là một trong tứ đại thiên vương của Hong kong thập niên 80. Hoạt động nghệ thuật trong nhiều năm khiến nam nghệ sĩ này có một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu. Mặc dù đã bước sang tuổi 58, nhưng nam ca sĩ vẫn giữ đươc phong độ và sự nghiệp cũng đang trên đà thuận lợi. Ngoài ca hát, Andy Lau còn lấn sân sang diễn xuất, tham gia rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình, đồng thời cũng tổ chức rất nhiều show ca nhạc hút fan.   Trong mỗi lần tổ chức show diễn, nam ca sĩ đều làm việc rất chăm chỉ va chuyên nghiệp. Ngay cả khi đã bước vào độ tuổi lục tuần, nhưng Andy Lau vẫn nhảy và hát trên sân khấu một cách điêu luyện, sung sức và thể hiện phong thái tuyệt vời trước người hâm mộ.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm