Chỉ một câu nói, Lâm Tâm Như vô tình hé lộ điều đáng buồn của Hoắc Kiến Hoa

SVVN - Một câu nói vô tình của Lâm Tâm Như đã khiến khán giả cho rằng, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa đang tụt dốc.

Từ khi Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa kết hôn đến nay, cuộc hôn nhân của hai người chìm trong vô số tin đồn. Cho dù hai nghệ sĩ luôn cho thấy không khí ngập tràn hạnh phúc của gia đình nhỏ thì khán giả vẫn cho rằng, họ đang diễn, rằng Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới, rồi Lâm Tâm Như đã cản trở sự nghiệp của chồng. Quả thực là từ sau đám cưới đến nay, trong khi Lâm Tâm Như vẫn đóng phim mới liên tục thì sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa chững lại, anh hầu như không có hoạt động gì mà chỉ ở nhà nghỉ ngơi và chăm sóc con gái.

Chỉ một câu nói, Lâm Tâm Như vô tình hé lộ điều đáng buồn của Hoắc Kiến Hoa ảnh 1

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Lâm Tâm Như có khoe rằng, khi cô bận quay phim, Hoắc Kiến Hoa sẽ đưa con gái tới phim trường để thăm vợ. Thêm vào đó, Lâm Tâm Như còn tiết lộ rằng, chồng cô thời gian này không bận đi làm mà rất vui vẻ ở nhà trông con, không hề phàn nàn ca thán.

Từ đó mà cư dân mạng suy luận rằng, Lâm Tâm Như giờ đảm trách nhiệm vụ đi làm kiếm tiền, còn Hoắc Kiến Hoa từ ngôi sao ăn khách lại thành ông nội trợ, ở nhà chăm sóc con cái. Với người châu Á, chuyện đổi ngôi này khá nhạy cảm, nên Lâm Tâm Như đã bị chỉ trích là kìm hãm chồng, không cho anh cơ hội phát triển sự nghiệp.

Chỉ một câu nói, Lâm Tâm Như vô tình hé lộ điều đáng buồn của Hoắc Kiến Hoa ảnh 2 Hoắc Kiến Hoa chăm sóc con gái.

Tuy nhiên, phía Hoắc Kiến Hoa đã thanh minh rằng, anh tự nguyện lùi về phía sau chăm sóc gia đình. Bởi thấy Lâm Tâm Như có nhiều tham vọng về sự nghiệp nên nam diễn viên đã đồng ý tạm ngưng công việc để vợ yên tâm làm việc. Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa cũng muốn tìm kiếm kịch bản thật sự ấn tượng để có những vai diễn đi vào lòng khán giả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm