Vũ Khắc Tiệp vướng tin đồn gì với Ngọc Trinh mà phải lên tiếng đính chính?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước kia, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã từng vướng rất nhiều tin đồn nhưng 'ông bầu' thường không lên tiếng. Nhưng lần này, Vũ Khắc Tiệp gặp phải tin gì không đúng mà phải thanh minh ngay?

Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh vốn là "cặp bài trùng" trong công việc lẫn cuộc sống. 'Ông bầu' nổi tiếng này đã giúp Ngọc Trinh từ cô gái miền Tây trở nên nổi tiếng. Ngược lại, danh tiếng của Ngọc Trinh cũng giúp Vũ Khắc Tiệp được biết tới hơn. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh còn thân thiết tới mức có tin đồn họ bí mật kết hôn.

Vũ Khắc Tiệp vướng tin đồn gì với Ngọc Trinh mà phải lên tiếng đính chính? ảnh 1

Khi Ngọc Trinh vướng vòng lao lý, Vũ Khắc Tiệp đã chọn cách giữ im lặng, không cập nhật gì mới trên trang cá nhân để tránh gây chú ý. Nhưng trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin cho rằng Vũ Khắc Tiệp đã khẳng định phải cứu được “em gái thân thiết” thoát khỏi chuyện ngồi tù.

Vũ Khắc Tiệp vướng tin đồn gì với Ngọc Trinh mà phải lên tiếng đính chính? ảnh 2

Khi thấy tin đồn lan rộng, Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng lên tiếng rằng, thông tin kia hoàn toàn bịa đặt, do ai đó ác ý tung ra để gây ảnh hưởng đến 'ông bầu'. Vũ Khắc Tiệp khẳng định, từ khi Ngọc Trinh bị bắt tạm giam đến nay, anh chưa đưa ra bất kỳ chia sẻ hay tin tức gì về “nữ hoàng nội y”. 'Ông bầu' nổi tiếng còn cho rằng, đôi khi những tin tức câu view mà ai đó tung ra lại ảnh hưởng lớn đến người khác.

Vũ Khắc Tiệp vướng tin đồn gì với Ngọc Trinh mà phải lên tiếng đính chính? ảnh 3

Có thể thấy, Vũ Khắc Tiệp không muốn bị kéo vào ồn ào của Ngọc Trinh, nên chỉ cần một tin đồn lan truyền cũng phải lên tiếng giải thích ngay. Điều này khác với trước đây, bởi Vũ Khắc Tiệp lẫn Ngọc Trinh từng vướng nhiều tin đồn nhưng đều chọn cách không quan tâm, không bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.