Vũ Khắc Tiệp vướng tin đồn gì với Ngọc Trinh mà phải lên tiếng đính chính?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước kia, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã từng vướng rất nhiều tin đồn nhưng 'ông bầu' thường không lên tiếng. Nhưng lần này, Vũ Khắc Tiệp gặp phải tin gì không đúng mà phải thanh minh ngay?

Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh vốn là "cặp bài trùng" trong công việc lẫn cuộc sống. 'Ông bầu' nổi tiếng này đã giúp Ngọc Trinh từ cô gái miền Tây trở nên nổi tiếng. Ngược lại, danh tiếng của Ngọc Trinh cũng giúp Vũ Khắc Tiệp được biết tới hơn. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh còn thân thiết tới mức có tin đồn họ bí mật kết hôn.

Vũ Khắc Tiệp vướng tin đồn gì với Ngọc Trinh mà phải lên tiếng đính chính? ảnh 1

Khi Ngọc Trinh vướng vòng lao lý, Vũ Khắc Tiệp đã chọn cách giữ im lặng, không cập nhật gì mới trên trang cá nhân để tránh gây chú ý. Nhưng trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin cho rằng Vũ Khắc Tiệp đã khẳng định phải cứu được “em gái thân thiết” thoát khỏi chuyện ngồi tù.

Vũ Khắc Tiệp vướng tin đồn gì với Ngọc Trinh mà phải lên tiếng đính chính? ảnh 2

Khi thấy tin đồn lan rộng, Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng lên tiếng rằng, thông tin kia hoàn toàn bịa đặt, do ai đó ác ý tung ra để gây ảnh hưởng đến 'ông bầu'. Vũ Khắc Tiệp khẳng định, từ khi Ngọc Trinh bị bắt tạm giam đến nay, anh chưa đưa ra bất kỳ chia sẻ hay tin tức gì về “nữ hoàng nội y”. 'Ông bầu' nổi tiếng còn cho rằng, đôi khi những tin tức câu view mà ai đó tung ra lại ảnh hưởng lớn đến người khác.

Vũ Khắc Tiệp vướng tin đồn gì với Ngọc Trinh mà phải lên tiếng đính chính? ảnh 3

Có thể thấy, Vũ Khắc Tiệp không muốn bị kéo vào ồn ào của Ngọc Trinh, nên chỉ cần một tin đồn lan truyền cũng phải lên tiếng giải thích ngay. Điều này khác với trước đây, bởi Vũ Khắc Tiệp lẫn Ngọc Trinh từng vướng nhiều tin đồn nhưng đều chọn cách không quan tâm, không bình luận.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm