Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi chính thức “về chung một nhà”, cuộc sống hôn nhân của Bi Bảo và Múi Xù luôn khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Bi Bảo (tên đầy đủ là Tô Trần Di Bảo, sinh năm 1994) và Múi Xù (tên thật là Hồ Quỳnh Nhi, sinh năm 1995) là cặp đôi đồng giới nổi tiếng, được ngưỡng mộ vì mối tình ngọt ngào, vượt nhiều chông gai. Cuối năm 2018, Bi Bảo - Múi Xù chính thức về chung một nhà và nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn ảnh 1

Bi Bảo - Múi Xù được xem như cặp đôi truyền cảm hứng đến công chúng bởi chuyện tình LGBT+ “xuyên biên giới” với nhiều khó khăn. Trước khi chính thức về chung một nhà, cả hai cũng liên tục phải đứng trước nhiều sự đánh đổi, đặc biệt với hành trình hợp pháp hóa hôn nhân và tìm kiếm cơ hội để được mang thai.

Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn ảnh 2

Vượt qua điều tiếng với những định kiến đầy hà khắc, cả hai chính thức “nên duyên vợ chồng” và nhanh chóng có được “quả ngọt” đầu tiên là con gái đầu lòng Mật Ong. Cuộc sống của Bi Bảo và Múi Xù cũng dần có nhiều sự thay đổi, ngoài chăm lo cho cả gia đình, cặp đôi còn phải song hành việc chăm sóc cho con gái.

Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn ảnh 3

Sự bền bỉ trong tình yêu của Bi Bảo - Múi Xù trước khi đi đến hôn nhân luôn khiến khán giả phải ngưỡng mộ. Sau những khó khăn để chính thức đến được với nhau, cả hai dành thời gian để tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, đặc biệt cùng nhau chăm chỉ làm việc. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của con gái Mật Ong cũng nhận về sự chú ý. Càng lớn khôn, Mật Ong càng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài kháu khỉnh và được người hâm mộ khen ngợi nhờ vào vẻ xinh xắn giống bố mẹ.

Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn ảnh 4

“Bi Múi rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại, đặc biệt với sự xuất hiện của Mật Ong. Kỳ vọng với bé thì vẫn chưa nói trước được gì, chỉ mong con mạnh khỏe mạnh, lớn khôn từng ngày là cả hai vợ chồng cảm thấy hạnh phúc rồi”, Bi Bảo chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cùng vợ.

Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn ảnh 5

Kể từ sau khi “nàng công chúa” chính thức trở thành một phần của gia đình, cuộc sống của Bi Bảo và Múi Xù cũng có một số thay đổi nhất định. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn hài lòng với sự vẹn tròn này. Bi Bảo tâm sự: Vì là con đầu nên gì cũng phải tập làm cả, nhưng trộm vía Mật Ong dễ nên Bi Múi cũng không vất vả gì mấy. Mật Ong như một ‘món quà’ mà ông trời ban tặng cho hai vợ chồng, từ khi có Mật Ong, lúc nào nhà cũng đầy ắp tiếng cười”.

Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn ảnh 6

Bên cạnh đó, Bi Bảo và Múi Xù cũng đồng hành cùng nhau trong những dự án về thiện nguyện đến nhiều vùng sâu vùng xa để chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hành động này của cặp đôi thu hút “bão tim” từ cộng đồng mạng bởi sự tử tế, dù lịch trình công việc luôn bận rộn mỗi ngày.

Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn ảnh 7

Từng phải lựa chọn phương pháp sinh mổ, Múi Xù và Bi Bảo dự định sẽ đón nào chàng “hoàng tử” tiếp theo đến với gia đình sau 3 năm nữa. Tuy tình hình sức khỏe đã dần tốt hơn, tuy nhiên cặp đôi vẫn cần thời gian để ổn định cuộc sống, trước mắt là chăm lo tốt cho Mật Ong ở giai đoạn đầu đời. “Bi Múi vẫn sẽ tiếp tục với công việc kinh doanh và dành nhiều thời gian để chăm sóc cho Mật Ong thật tốt vì con cần có tình yêu thương đầy đủ của bố mẹ. Vì Múi sinh mổ nên khá đặc biệt, cả hai vợ chồng cũng bàn bạc sẽ có thêm một bé trai sau khoảng 3 năm tiếp theo”, Bi Bảo chia sẻ.

Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn ảnh 8

Bên cạnh đó, cả hai vợ chồng còn khiến không ít người hâm mộ thích thú bởi cách dạy con đầy văn minh. Cụ thể, Bi Bảo và Múi Xù không đặt nặng quá nhiều kỳ vọng lên Mật Ong, thay vào đó, lựa chọn đồng hành và hỗ trợ con trên hành trình trưởng thành, vì với cặp đôi, hạnh phúc của Mật Ong chính là “gia tài”.

Chuyện tình của 'cặp đôi xuyên biên giới' Bi Bảo và Múi Xù được dân tình trầm trồ, ‘xin vía’ hạnh phúc viên mãn ảnh 9

Hành trình đi từ tình yêu đầy sóng gió đến hôn nhân viên mãn của Bi Bảo và Múi Xù luôn nhận về sự yêu thương từ công chúng. Dù trải qua không ít thử thách, nhưng cả hai vẫn giữ chặt tay nhau để vượt qua khó khăn. Câu chuyện ngỡ “tiểu thuyết” này nhiều lần gây “bão mạng”, thậm chí được cộng đồng mạng tích cực “xin vía”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm