Vừa chia tay Yoo Jenni, Lee Tae Bin đã vội 'hẹn hò' với “Nữ thần” Miyeon ((G)I-DLE)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tạm biệt Yoo Jenni trong 'Penthouse', Lee Tae Bin xác nhận đến với “Nữ thần” Miyeon ((G)I-DLE) trong 'Delivery'. 

Lee Tae Bin và Miyeon ((G)I-DLE) đã chính thức xác nhận sẽ có lần hợp tác đầu tiên trong bộ web drama mới có tên Delivery.

Vừa chia tay Yoo Jenni, Lee Tae Bin đã vội 'hẹn hò' với “Nữ thần” Miyeon ((G)I-DLE) ảnh 1
Vừa chia tay Yoo Jenni, Lee Tae Bin đã vội 'hẹn hò' với “Nữ thần” Miyeon ((G)I-DLE) ảnh 4

Delivery thuộc thể loại hành động xen lẫn nhiều yếu tố hài hước, với nhân vật chính là cô gái giao hàng đáng yêu và anh quản lý. Họ đã có một “cuộc gặp gỡ để đời” và từ đó là mở đầu của bao rắc rối.

“Nữ thần” Miyeon sẽ vào vai Kwak Doo Shik, và Lee Tae Bin đảm nhận vai trò quản lý đẹp trai Do Ki Hwan, cả hai đã vô tình đối đầu với một nhóm người ngoài hành tinh đang cố gắng thực hiện âm mưu xâm chiếm trái đất. Câu chuyện bắt đầu từ khi Kwak Doo Shik nhờ sự giúp đỡ của Do Ki Hwan để tìm kiếm người mẹ mất tích của mình.

Vừa chia tay Yoo Jenni, Lee Tae Bin đã vội 'hẹn hò' với “Nữ thần” Miyeon ((G)I-DLE) ảnh 5

Đặc biệt, trong bộ phim lần này cô nàng “chân yếu tay mềm” với ngoại hình quý phải như công chúa Miyeon sẽ có một sự thay đổi hình tượng ngoạn mục. Trở thành một cô nàng dễ thương nhưng vô cùng mạnh mẽ với những pha biểu diễn võ thuật “thần sầu”.

Vừa chia tay Yoo Jenni, Lee Tae Bin đã vội 'hẹn hò' với “Nữ thần” Miyeon ((G)I-DLE) ảnh 6

Ít ai biết rằng Lee Tae Bin vốn xuất thân là một Idol và diễn xuất chỉ là nghề tay trái. Anh chàng sinh năm 1996 và là thành viên của nhóm nhạc Myteen. Nam thần tượng bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2018. So với sự nghiệp âm nhạc có phần “mờ nhạt” thì vai diễn Min Hyuk của Lee Tae Bin lại vô cùng nổi bật và giúp khán giả biết đến anh chàng nhiều hơn. Lee Tae Bin đã thể hiện rất thành công vai diễn một cậu ấm hư hỏng và kém cỏi, chỉ biết nghe theo sự sắp đặt của bộ mẹ, hưởng ứng những trò bắt nạt xấu xa của Hera Kids. Suýt nữa Min Hyuk đã có mối tình đồng tính cùng Seok Hoon (Lee Young Dae) trong Penthouse.

Vừa chia tay Yoo Jenni, Lee Tae Bin đã vội 'hẹn hò' với “Nữ thần” Miyeon ((G)I-DLE) ảnh 7

Delivery là dự án đầu tiên của Miyeon nói riêng và (G)I-DLE nói chung sau khi thành viên Soojin chính thức rời nhóm sau scandal bắt nạt. Có ngoại hình nữ thần cùng giọng hát độc đáo, nhưng Miyeon có vẻ “khá lận đận” khi hụt suất ra mắt cùng BLACKPINK và cho đến khi hoạt động cùng (G)I-DLE, tưởng chừng như mọi cơ hội đang rộng mở thì Soojin lại gặp scandal khiến mọi hoạt động của nhóm phải tạm hoãn một thời gian rất dài. Trong năm 2021, Miyeon cũng đã đảm nhận vai trò nữ chính cho một web drama khác có tên Replay: The Moment. Bên cạnh đó, cô nàng đa tài còn đang là MC cho chương trình âm nhạc M Countdown hàng tuần.

Delivery sẽ sớm khởi quay trong tháng Chín, được phát sóng qua YouTube và IPTV vào tháng Mười.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm