Lộ “Bảo vật thế hệ mới” K-pop, nhìn đãi ngộ, netizens 'choáng' vì BTS cũng chưa được hưởng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Được hưởng đãi ngộ “có một không hai”, Beomgyu (TXT) đã chứng minh bản thân chính là “Bảo vật thế hệ mới” của Big Hit Music.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây khi xuất hiện trên Paper Magazine, “Tiên tử của TXT” Beomgyu đã có những chia sẻ về tình yêu và quá trình trở thành một phần của TXT. Đồng thời cũng tiết lộ đãi ngộ “có một không hai” mà công ty quản lý dành cho mình, đến “đàn anh cùng nhà” BTS cũng chưa “được hưởng”.

Lộ “Bảo vật thế hệ mới” K-pop, nhìn đãi ngộ, netizens 'choáng' vì BTS cũng chưa được hưởng ảnh 1
Lộ “Bảo vật thế hệ mới” K-pop, nhìn đãi ngộ, netizens 'choáng' vì BTS cũng chưa được hưởng ảnh 6

Niềm đam mê với âm nhạc trong Beomgyu được nuôi dưỡng từ khi 'nam thần tượng' vẫn là một cậu bé. Beomgyu chia sẻ gia đình và đặc biệt là bố, đã giúp anh chàng tìm ra được hứng thú với âm nhạc. Những bài hát luôn gắn liền với từng kỷ niệm và cảm xúc thời thơ ấu. 'Nam thần tượng' cũng tiết lộ, một trong những cách anh thường dùng để giải tỏa căng thẳng đó là nghe lại các bài hát đã từng nghe trên xe với bố, để tìm lại cảm giác bình yên.

Lộ “Bảo vật thế hệ mới” K-pop, nhìn đãi ngộ, netizens 'choáng' vì BTS cũng chưa được hưởng ảnh 7

Bố Beomgyu cũng là người dạy 'nam thần tượng' cách chơi guitar và cũng là nhạc cụ anh tự tin thể hiện nhất. Beomgyu chia sẻ thêm: “Khi lần đầu tiên chơi ghi-ta, tôi không nghĩ rằng 'Đây là điều mà mình muốn làm', nhưng khi có cơ hội tham gia một ban nhạc và bắt đầu biểu diễn trước mọi người lần đầu tiên và nghe họ vỗ tay, nó làm cho tôi cảm thấy tuyệt vời. Vì vậy, tôi bắt đầu nghĩ đến việc theo đuổi âm nhạc”.

Lộ “Bảo vật thế hệ mới” K-pop, nhìn đãi ngộ, netizens 'choáng' vì BTS cũng chưa được hưởng ảnh 8

Tuy nhiên, Beomgyu tiết lộ ban đầu anh không có hứng thú với việc trở thành một thần tượng K-Pop. Sau khi được casting ngay trên đường phố tại quê nhà Daegu, anh chàng nhận ra rằng nếu bản thân có cơ hội ra mắt thì đây sẽ là cơ hội cho anh ấy “kể câu chuyện của chính mình bằng âm nhạc”.

Lộ “Bảo vật thế hệ mới” K-pop, nhìn đãi ngộ, netizens 'choáng' vì BTS cũng chưa được hưởng ảnh 9

Vậy nên Beomgyu đã liên lạc lại với các tuyển chọn viên thuộc Big Hit Music về việc anh chàng đồng ý tham gia buổi thử giọng. Các nhân viên đều tỏ ra rất vui mừng và họ thậm chí còn xếp lại toàn bộ lịch trình thử giọng sao cho phù hợp với lịch thi ở trường của Beomgyu – một “đãi ngộ” cực đặc biệt, đủ để thấy công ty “khao khát” có Beomgyu như thế nào.

Lộ “Bảo vật thế hệ mới” K-pop, nhìn đãi ngộ, netizens 'choáng' vì BTS cũng chưa được hưởng ảnh 10
Lộ “Bảo vật thế hệ mới” K-pop, nhìn đãi ngộ, netizens 'choáng' vì BTS cũng chưa được hưởng ảnh 11

Beomgyu sinh năm 2001 và cùng “nhóm nhạc đàn em của BTS” TXT ra mắt vào năm 2019. Nam thần tượng gây ấn tượng bởi ngoại hình đẹp phi giới tính, có thể “cân” cả những concept khó nhằn nhất.

Lộ “Bảo vật thế hệ mới” K-pop, nhìn đãi ngộ, netizens 'choáng' vì BTS cũng chưa được hưởng ảnh 12

TXT dù mới chỉ là nhóm nhạc 2 năm tuổi nhưng đã “càn quét” vô số các kỷ lục tại cả thị trường âm nhạc Hàn Quốc và quốc tế, được xếp vào hàng 3 nhóm nam có tiềm năng phát triển nhất hiện nay của Kpop. Nhóm vừa phát hành album The Chaos Chapter: Fight or Escape và xuất sắc dành được hạng nhất trên các sân khấu âm nhạc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm