Vừa mới khoe cơ bắp cuồn cuộn, Noo Phước Thịnh đã bị soi ra chi tiết gây xấu hổ

SVVN - Quả là không gì qua mắt được cư dân mạng, tấm ảnh Noo Phước Thịnh mới đăng tải đã nhanh chóng bị soi ra điểm bất thường.

Trước đây, Noo Phước Thịnh vốn gắn liền với hình ảnh thư sinh nho nhã, vóc dáng cân đối vừa phải. Nhưng thời gian gần đây, nam ca sĩ đã gia nhập trào lưu tập gym vừa để giữ gìn sức khỏe, vừa cải thiện dáng vóc và anh mới khoe bức hình cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa mới khoe cơ bắp cuồn cuộn, Noo Phước Thịnh đã bị soi ra chi tiết gây xấu hổ ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi sứng sốt với hai cánh tay đẹp chẳng thua gì các vận động viên thể hình thì khán giả đã phát hiện điểm bất thường trong bức hình này. Các đồ vật xung quanh Noo Phước Thịnh bị uốn cong bất thường, từ cửa sổ đến mép tường đều cong veo chứng tỏ bức ảnh đã bị chỉnh sửa để nam ca sĩ nhìn cơ bắp, rắn rỏi hơn.

Vừa mới khoe cơ bắp cuồn cuộn, Noo Phước Thịnh đã bị soi ra chi tiết gây xấu hổ ảnh 5

Mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy cũng đang gây tò mò khi hai người đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ thân thiết, thường xuyên gặp mặt và còn có những cử chỉ rất thân mật. Trên mạng xã hội, cặp đôi vẫn "thả thính" qua lại khiến khán giả không biết rút cục thì Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đang là gì của nhau.

Vừa mới khoe cơ bắp cuồn cuộn, Noo Phước Thịnh đã bị soi ra chi tiết gây xấu hổ ảnh 6

Bản thân Noo Phước Thịnh tiết lộ bước qua tuổi 30, anh đã nghĩ tới chuyện kết hôn nhưng muốn giữ bí mật những gì liên quan tới tình cảm của mình. Nhưng chắc chắn khi nào Noo cưới vợ, anh sẽ chia sẻ tin vui với khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.