Vừa mới khoe cơ bắp cuồn cuộn, Noo Phước Thịnh đã bị soi ra chi tiết gây xấu hổ

SVVN - Quả là không gì qua mắt được cư dân mạng, tấm ảnh Noo Phước Thịnh mới đăng tải đã nhanh chóng bị soi ra điểm bất thường.

Trước đây, Noo Phước Thịnh vốn gắn liền với hình ảnh thư sinh nho nhã, vóc dáng cân đối vừa phải. Nhưng thời gian gần đây, nam ca sĩ đã gia nhập trào lưu tập gym vừa để giữ gìn sức khỏe, vừa cải thiện dáng vóc và anh mới khoe bức hình cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa mới khoe cơ bắp cuồn cuộn, Noo Phước Thịnh đã bị soi ra chi tiết gây xấu hổ ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi sứng sốt với hai cánh tay đẹp chẳng thua gì các vận động viên thể hình thì khán giả đã phát hiện điểm bất thường trong bức hình này. Các đồ vật xung quanh Noo Phước Thịnh bị uốn cong bất thường, từ cửa sổ đến mép tường đều cong veo chứng tỏ bức ảnh đã bị chỉnh sửa để nam ca sĩ nhìn cơ bắp, rắn rỏi hơn.

Vừa mới khoe cơ bắp cuồn cuộn, Noo Phước Thịnh đã bị soi ra chi tiết gây xấu hổ ảnh 5

Mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy cũng đang gây tò mò khi hai người đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ thân thiết, thường xuyên gặp mặt và còn có những cử chỉ rất thân mật. Trên mạng xã hội, cặp đôi vẫn "thả thính" qua lại khiến khán giả không biết rút cục thì Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đang là gì của nhau.

Vừa mới khoe cơ bắp cuồn cuộn, Noo Phước Thịnh đã bị soi ra chi tiết gây xấu hổ ảnh 6

Bản thân Noo Phước Thịnh tiết lộ bước qua tuổi 30, anh đã nghĩ tới chuyện kết hôn nhưng muốn giữ bí mật những gì liên quan tới tình cảm của mình. Nhưng chắc chắn khi nào Noo cưới vợ, anh sẽ chia sẻ tin vui với khán giả.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.