Vừa mới lập kỷ lục phòng vé, 'Em và Trịnh' gặp ngay hàng loạt biến cố trong rạp chiếu phim

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chưa kịp vui mừng với kỷ lục vé bán, nhà sản xuất "Em và Trịnh" vừa phải lên tiếng nói về những chuyện ồn ào xảy ra trong phòng chiếu phim.

Lấy cảm hứng từ cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, phim Em và Trịnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tác phẩm này cũng trở thành phim Việt cán mốc 1 triệu vé nhanh nhất từ đầu năm 2022 đến giờ. Nhưng kéo theo đó là khá nhiều rắc rối.

Vừa mới lập kỷ lục phòng vé, 'Em và Trịnh' gặp ngay hàng loạt biến cố trong rạp chiếu phim ảnh 2

Như video “khẩu chiến tại rạp" của hai khán giả nữ đang được chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội vì một cặp đôi làm ồn khiến một khán giả khác nổi cáu do không thể nghe được thoại khi xem Em và Trịnh. Đoạn video này cũng hé lộ một phân cảnh trong phim khiến nhà sản xuất phải lên tiếng nhắn nhủ rằng họ “mong muốn giữ trải nghiệm trọn vẹn cho những khán giả ra rạp, việc chia sẻ chi tiết nội dung phim lên các phương tiện xã hội chính là tạo nên các góc nhìn không đầy đủ về phim”.

Vừa mới lập kỷ lục phòng vé, 'Em và Trịnh' gặp ngay hàng loạt biến cố trong rạp chiếu phim ảnh 3

Video khán giả cãi nhau trong rạp.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên phim Việt đối mặt với tình trạng bị “tuồn” nội dung trên các trang tin xã hội. Việc quay lén gần như toàn bộ hình ảnh của phim chính là hành động thiếu ý thức và không công bằng. Bởi việc tiết lộ các tình tiết quan trọng trong phim chính là tiếp tay cho nạn phim lậu, khiến nhà sản xuất phim Việt chịu nhiều thiệt hại.

Vừa mới lập kỷ lục phòng vé, 'Em và Trịnh' gặp ngay hàng loạt biến cố trong rạp chiếu phim ảnh 4

“Làm ra một bộ phim để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem là công đoạn rất vất vả từ cả ê kíp lớn với rất nhiều con người. Việc tiết lộ nội dung phim hay nạn quay lén tại rạp sẽ vô tình ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần đoàn làm phim”, nhà sản xuất bày tỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.