Khánh Vân đeo phụ kiện gì trong bán kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' mà gây chú ý đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi soi kỹ đôi khuyên tai mà Hoa hậu Khánh Vân đeo trong đêm bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", khán giả đã nhận ra một ẩn ý đặc biệt mà 'nàng Hậu' muốn gửi gắm.
Khánh Vân đeo phụ kiện gì trong bán kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' mà gây chú ý đặc biệt? ảnh 1
Khánh Vân đeo phụ kiện gì trong bán kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' mà gây chú ý đặc biệt? ảnh 2

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa mới tổ chức đêm bán kết và đương kim Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vị trí dẫn chương trình. 'Nàng Hậu' đã chọn một bộ váy xuyên thấu có đính kết kim sa, giúp cô tỏa sáng như một nữ thần trên sân khấu và so với thời điểm đăng quang ba năm trước, Khánh Vân đã 'thăng hạng nhan sắc' thấy rõ.

Khánh Vân đeo phụ kiện gì trong bán kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' mà gây chú ý đặc biệt? ảnh 4
Khánh Vân đeo phụ kiện gì trong bán kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' mà gây chú ý đặc biệt? ảnh 5

'Nàng Hậu' vén tóc về phía sau, để lộ đôi bông tai hình mặt trời với những tia nắng được đính hạt lấp lánh rất ăn ý với trang phục. Có một điều thú vị, đây cũng là đôi bông tai mà Khánh Vân từng đeo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Khánh Vân đeo phụ kiện gì trong bán kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' mà gây chú ý đặc biệt? ảnh 6

Bản thân 'nàng Hậu' cũng gọi đây là món phụ kiện may mắn của mình, đã góp phần mang lại vương miện cho cô. Sau khi đăng quang, Khánh Vân cũng nhiều lần tiếp tục sử dụng đôi bông tai mặt trời này và ai cũng khen nó rất hợp với vẻ đẹp rạng rỡ của cô.

Khánh Vân đeo phụ kiện gì trong bán kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' mà gây chú ý đặc biệt? ảnh 7

Việc Khánh Vân đeo lại đôi bông tai khi làm MC trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được nhiều khán giả khen là rất tinh tế, khéo léo khi tạo được mối liên kết giữa hai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với nhau. Chưa kể bộ váy màu nude đính hạt lấp lánh với những dải tua rua mềm mại mà Khánh Vân mặc cũng có nhiều điểm tương đồng với trang phục đã cùng cô đăng quang từ ba năm trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm