Phim hay cuối tuần:

“Vùng đất câm lặng 2” tung trailer gay cấn đến nín thở, sợ hãi đến “vỡ tim”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - A Quiet Place  (Vùng đất câm lặng) là một trong những tác phẩm kinh dị hiếm hoi đạt thành công vượt mong đợi ngay khi ra mắt. Chỉ với kinh phí đầu tư vỏn vẹn khoảng 20 triệu USD, phim đã thu về gần 350 triệu USD trên toàn cầu.

Sau "cú nổ" chấn động thế giới điện ảnh cách đây 3 năm, phần tiếp theo mang tên A Quiet Place Part II (Vùng đất câm lặng 2) sẽ giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ từ phần trước.

“Vùng đất câm lặng 2” tung trailer gay cấn đến nín thở, sợ hãi đến “vỡ tim” ảnh 4

Bối cạnh hậu tận thế tiếp tục được mở ra trong bầu không khí u ám và tĩnh lặng đến gai người. Giờ đây mọi trọng trách và gánh nặng đều đè lên vai người mẹ Evelyn bởi người chồng - trụ cột của gia đình đã không còn. Tưởng chừng ba mẹ con Abbott sẽ tìm thấy chốn yên bình khi chạy đến một thành phố khác nhưng sự xâm chiếm của những con quái vật dường như đã không thể kiểm soát nổi.

“Vùng đất câm lặng 2” tung trailer gay cấn đến nín thở, sợ hãi đến “vỡ tim” ảnh 5

Mức độ nguy hiểm ngày càng gia tăng với sự xuất hiện của nhiều sinh vật mới, kĩ năng săn mồi cũng được nâng lên một tầm cao mới. “Câm lặng tuyệt đối” vẫn là chìa khóa cho cuộc đấu tranh sinh tử nhưng mọi thứ không đơn giản đến vậy khi nhóm người yếu ớt nhận ra một mối nguy hiểm khác đang rình rập họ, thậm chí kinh khủng hơn những con sinh vật ghê rợn trước mắt kia.

Trailer bắt đầu với khung cảnh yên ắng rất đỗi “đời thường”, đưa người xem trở về quá khứ khi người cha Lee của gia đình Abbott còn sống. Trở về thời điểm hiện tại khi chỉ còn Evelyn và hai người con gồm Ragus và và Marcus, cô phải tiếp tục hành trình gian nan trên đôi chân trần để giữ được mạng sống của những người mà cô muốn bảo vệ.

“Vùng đất câm lặng 2” tung trailer gay cấn đến nín thở, sợ hãi đến “vỡ tim” ảnh 6

Những đứa trẻ còn nhỏ tuổi vô tình bị đẩy vào cuộc chiến chết chóc giờ đây cũng phải mạnh mẽ và kiên cường hơn bao giờ hết. Hành trình của họ không hề đơn độc khi có sự xuất hiện của hai nhân vật nam mới, đóng vai trò là chìa khóa quan trọng trong cuộc chiến giữa loài người với sinh vật.

“Vùng đất câm lặng 2” tung trailer gay cấn đến nín thở, sợ hãi đến “vỡ tim” ảnh 7

Đằng sau những phân cảnh rùng rợn, thót tim vẫn là những giá trị nhân văn về tình cảm gia đình và con người được Vùng đất câm lặng 2 đề cao, một yếu tố mà ít các phim kinh dị nào có được. Nhiều cảnh hành động, giật gân mãn nhãn hơn được thể hiện bởi siêu sao phần 1 Emily Blunt chắc chắn sẽ khiến người xem phải thán phục bởi độ “chịu lăn xả” của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm