Vượt cả kỷ lục khó phá của BLACKPINK, nhưng aespa vẫn khiến công chúng tức giận vì điều 'tối kị' này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tình hình của Giselle (espa) ngày càng “nghiêm trọng” khiến công chúng tức giận, nhiều người thậm chí kêu gọi aespa chỉ nên hoạt động với đội hình 3 thành viên.

Aespa đã chính thức trở lại với “đường đua âm nhạc” vào 8/7 vừa qua với album Girl. Mặc cho liên tục đối mặt với không ít ý kiến trái chiều về nhiều vấn đề trong suốt thời gian vừa qua, nhưng aespa quả thật vẫn tiến về phía trước với “tốc độ không tưởng”.

Vượt qua cả kỷ lục tưởng chừng như không thể phá của BLACKPINK, Girls của aespa đạt 1,6 triệu bản đặt trước – con số không tưởng kể cả đối với những nhóm nam tầm trung, và nhanh chóng tiêu thụ hơn 700.000 bản trong ngày đầu tiên. Sau một tuần mở bán đã nhanh chóng tẩu tán tổng cộng hơn 1,4 triệu bản. Cư dân mạng dự đoán nhóm sẽ sớm cán mốc 2 triệu bản vào một ngày không xa.

Dù là album bản cứng, lượt xem Youtube hay thứ hạng trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế, Girls vẫn đang 'làm ăn' cực kỳ ngon nghẻ'. Tuy vậy, aespa tiếp tục khiến nhiều người cảm thấy “khó chịu” khi nhóm vẫn liên tục hát nhép và đặt biệt là thành viên Giselle liên tiếp lộ khuyết điểm và nhảy sai trên sân khấu.

Vốn Giselle đã luôn bị nhắm đến vì tin đồn “con ông cháu cha”, thêm nữa, cô nàng đến từ Nhật Bản sở hữu khuyết điểm là kỹ năng nhảy ngay từ khi mới ra mắt. Nhưng cho đến hiện tại, khi aespa đã sắp hoạt động 2 năm và nhóm đã có hàng tháng trời để luyện tập biểu diễn ca khúc mới, những lỗi sai của Giselle trên sân khấu được cho là “không thể chấp nhận”.

Vượt cả kỷ lục khó phá của BLACKPINK, nhưng aespa vẫn khiến công chúng tức giận vì điều 'tối kị' này ảnh 1
Vượt cả kỷ lục khó phá của BLACKPINK, nhưng aespa vẫn khiến công chúng tức giận vì điều 'tối kị' này ảnh 2
Vượt cả kỷ lục khó phá của BLACKPINK, nhưng aespa vẫn khiến công chúng tức giận vì điều 'tối kị' này ảnh 3

Ngay trên sân khấu quảng bá đầu tiên, Giselle đã liên tục nhảy sai trong cả hai ca khúc Girls Illusion.

Vượt cả kỷ lục khó phá của BLACKPINK, nhưng aespa vẫn khiến công chúng tức giận vì điều 'tối kị' này ảnh 4

Thậm chí ngay cả trong video dance practice do công ty đăng tải, Giselle cũng “một mình một phách”.

Vượt cả kỷ lục khó phá của BLACKPINK, nhưng aespa vẫn khiến công chúng tức giận vì điều 'tối kị' này ảnh 5
Vượt cả kỷ lục khó phá của BLACKPINK, nhưng aespa vẫn khiến công chúng tức giận vì điều 'tối kị' này ảnh 6

Sân khấu mới nhất nhóm xuất hiện, tình trạng của Giselle cũng “không khá hơn”.

Bình luận của cư dân mạng đầy sự bức xúc: “Muốn nói với Giselle rằng hy vọng cô ấy sẽ tập luyện nhiều hơn, nhưng chắc cô ấy không làm đâu”, “Giselle càng ngày càng nghiêm trọng”, “Xem video vũ đạo của Illusion cũng thấy Giselle không phải một dancer giỏi. Cảm giác không thuộc vũ đạo luôn. Nếu muốn khá hơn thì nên tự kiểm tra lại các video chứ?”, “Nghiêm trọng thật... Với cả aespa cũng nghỉ ngơi lâu mà. Thật sự hy vọng Giselle sẽ tiến bộ hơn trong các sân khấu còn lại. Chắc là vì nhóm có 4 người thôi, nhưng khuyết điểm của Giselle lộ rõ lắm luôn”…

Thậm chí, có những người còn lên tiếng kêu gọi SM nên cho aespa hoạt động với đội hình 3 người bao gồm Karina, Winter và Ningning, trước những lỗi sai liên tiếp như vậy của Giselle.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.