Có 13 kết quả :

Thăm, tặng quà chiến sĩ ‘Xuân Tình nguyện’ tại đảo Thạnh An

Thăm, tặng quà chiến sĩ ‘Xuân Tình nguyện’ tại đảo Thạnh An

SVVN - Ngày 20/1, đoàn công tác trường ĐH Sư phạm TP. HCM đã đến thăm, tặng quà cho các chiến sĩ ‘Xuân Tình nguyện’ của trường đang thực hiện nhiệm vụ tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP. HCM. Đồng thời, đoàn trao tặng các nguồn lực huy động được cho xã đảo trong khuôn khổ của chiến dịch và tổ chức các hoạt động sôi nổi cho thiếu nhi tại địa phương.
Sinh viên tình nguyện ‘Mùa Hè Xanh’ TP. HCM tiếp sức tại mặt trận xã đảo Thạnh An

Sinh viên tình nguyện ‘Mùa Hè Xanh’ TP. HCM tiếp sức tại mặt trận xã đảo Thạnh An

SVVN - Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng TP. HCM, Ban Chỉ huy các hoạt động tình nguyện hè xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng TP. HCM, Đoàn trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM), Huyện Đoàn Cần Giờ vừa tổ chức Lễ giao quân đợt 2 - Đội hình thực hiện các hoạt động tình nguyện Hè tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, năm 2023.
Học sinh xã đảo Thạnh An ngày đầu đến trường học trực tiếp

TPHCM: Những học sinh đầu tiên vui đến trường

SVVN - Hôm qua, 237 học sinh các khối lớp 1, 2, 6, 9, 12 của hai trường Tiểu học Thạnh An và THCS-THPT Thạnh An (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ) có buổi học trực tiếp đầu tiên sau nhiều tháng tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19. Đây cũng là những học sinh đầu tiên tại TPHCM được đến trường học trực tiếp trong năm học 2021-2022.