Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bảo Linh được mọi người biết đến là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim sitcom như “Lớp học bá đạo” hay series “Chủ tịch giả vời và cái kết” của SVM. Mặc dù sở hữu ngoại hình dễ thương nhưng cô bạn lại luôn gây ấn tượng với khán giả khi vào vai phản diện.

Vũ Ngọc Bảo Linh (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Được biết đến là một diễn viên trẻ tại SVM, với sở thích ca hát và diễn xuất, cô bạn khiến mọi người chú ý không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi tài năng của bản thân.

Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 1

Mặc dù, từng theo học Múa tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng cô cảm thấy bản thân chưa thực sự phù hợp. Bên cạnh đó, ước mơ được theo đuổi diễn viên chuyên nghiệp luôn thôi thúc Linh, chính vì vậy, cô bạn đã quyết dừng lại và rẽ hướng. Vì không phải xuất phát từ chuyên nghiệp nên hành trình theo nghiệp diễn của Linh cũng có phần khó khăn hơn, dù vậy, cô bạn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, học hỏi và trau dồi bản thân. Với Bảo Linh: “Bạn xuất phát điểm ở đâu không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu”.

Ban đầu, vì không theo học về diễn xuất, nên bản thân Linh chưa bao giờ nghĩ sẽ theo nghề này. Cơ duyên đến với diễn xuất của cô bạn cũng khá bất ngờ, khi Bảo Linh nhận lời đóng TVC quảng cáo cho game. Đây là lần đầu tiên cô bạn tham gia với vai trò là một diễn diên, mặc dù chỉ phụ trách một vai diễn nhỏ. Vì là lần đầu tiên, chưa có nhiều kinh nghiệm, nên bản thân Linh cũng diễn chưa được tốt. Đổi lại, cô bạn đã được ekip động viên rất nhiệt tình. Sau đó Bảo Linh đã thử sức casting tại kênh SVM và được nhận. Cô bạn cũng rất bất ngờ vì ban đầu không quá kỳ vọng, một phần vì vẫn chưa thực sự tự tin với khả năng diễn xuất của bản thân.

Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 2
Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 3
Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 4

Bảo Linh bộc bạch: “Diễn xuất giúp mình thể hiện được bản thân, được cảm và truyền tải nó đến với mọi người. Không phải là "dân" chuyên nghiệp, vì vậy khi mới bắt đầu mình cảm thấy rất khó khăn khi đứng trước máy quay. Nhiều lần, mặc dù mình đã thoại rất kỹ, nhưng cứ đến khi bấm máy là mình lại cảm thấy rất run, hay quên thoại. Sau đó phải mất một khoảng thời gian mình mới thực sự tự tin trước ống kính. Vì vậy, trước mỗi buổi quay, mình luôn dùng 200% cố gắng của bản thân để có thể làm một cách tốt nhất. Sau đó, tự rút kinh nghiệm, học hỏi thêm từ các bạn diễn, để lấy đó làm bài học của bản thân. Dần mê nó lúc nào không hay. Cũng từng có một thời gian sau khi đi diễn, mình đã thử nghỉ gần một năm, thử sức theo hướng livestream app. Nhưng vì nhớ nghề quá, nhớ cảm giác đứng trước máy quay, mình quyết quay trở lại. Khi đó, mình đã quyết định, mình nhất định phải theo nó đến cùng”.

Trái ngược với một cô gái khá nhút nhát và hay ngại bên ngoài, trên phim, Bảo Linh lại hóa thân xuất sắc vào những vai diễn phản diện. Cô bạn cũng nhận được rất nhiều lời khen đến từ mọi người như: “Sao ở ngoài hiền, dễ thương vậy mà trên phim đóng vai ác đạt quá". Điều này đã khiến Bảo Linh cảm thấy rất vui và đó cũng là động lực giúp cô bạn cố gắng nhiều hơn nữa. Sau khi nghỉ diễn một thời gian, quay trở lại với nghề. Bảo Linh cũng gặp đôi chút khó khăn vì lâu không diễn có chút ngại ngùng, đặc biệt là khi diễn tình cảm với bạn diễn là nam. Nhưng, chỉ cần một chút thời gian, giờ đây cô bạn đã hoàn toàn tự tin trước ống kính.

Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 5
Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 6
Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 7

Dự định sắp tới, Bảo Linh cho biết, cô bạn vẫn sẽ cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn. Cải thiện thêm khả năng diễn xuất, tạo nền tảng vững chắc, hướng đến ước mơ diễn xuất chuyên nghiệp sau này.

Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 8
Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 9
Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.