Có 18 kết quả :

Nhiều ý tưởng sáng tạo trong liên hoan ‘Tuổi trẻ sáng tạo’ cụm Đông Nam Bộ, năm 2023

Nhiều ý tưởng sáng tạo trong liên hoan ‘Tuổi trẻ sáng tạo’ cụm Đông Nam Bộ, năm 2023

SVVN - Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” cụm Đông Nam Bộ, năm 2023 được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong hai ngày 16 - 17/9, với nhiều mô hình, ý tưởng sáng tạo của cá nhân, tập thể tiêu biểu trên các lĩnh vực được giới thiệu, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho thanh niên các tỉnh Đông Nam Bộ.
Nhiều mô hình, cách làm khuyến khích ý tưởng sáng tạo vì một Việt Nam xanh

Nhiều mô hình, cách làm khuyến khích ý tưởng sáng tạo vì một Việt Nam xanh

SVVN - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết cho biết, cùng với việc trực tiếp trồng cây xanh và tuyên truyền, chương trình "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh" 2023 có nhiều mô hình, cách làm mới khuyến khích ý tưởng sáng tạo của đoàn viên thanh niên, từ đó đồng hành, hỗ trợ giúp các bạn triển khai ý tưởng vào thực tiễn.
Cuộc thi nhằm phát huy ý tưởng sáng tạo của thanh niên với văn hóa giao thông. Ảnh minh họa: Nguyễn Minh

Khởi động cuộc thi viết 'Ý tưởng sáng tạo của thanh niên với văn hóa giao thông'

SVVN - Cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo của thanh niên với văn hóa giao thông” tập trung vào ý tưởng, mô hình, sáng kiến, giải pháp của thanh thiêu niên trong việc tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, thực hiện luật giao thông, chống ùn tắc giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông...
Con đường bích họa đầy sắc màu được tuổi trẻ Bắc Giang thực hiện ngay sau lễ khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè sáng 26/5

Sáng tạo những con đường tuổi trẻ

SVVN - Đó là một trong những hoạt động trọng điểm của tuổi trẻ Bắc Giang trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Công trình thanh niên mang tên “con đường tuổi trẻ” được phát động sâu rộng trên toàn địa bàn tỉnh, nhằm xây dựng những đường cây, đường hoa, thắp sắng đường quê, con đường bích họa trong mọi miền quê của Bắc Giang trong mùa hè tình nguyện 2019.
Tuyên dương 32 cây sáng kiến tiêu biểu

Tuyên dương 32 cây sáng kiến tiêu biểu

SVVN - 32 thanh niên công nhân được tuyên dương giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi năm nay là những tấm gương tiêu biểu về sự cần cù trong lao động, đóng góp nhiều sáng kiến cải tiến giúp nâng cao chất lượng lao động, làm lợi cho đơn vị và xã hội.