K-biz ngày 17/4/2021:

YG Entertainment bị tố "phản ứng chậm" đối với các chỉ trích nhắm tới Jennie (Black Pink)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, YG Entertainment bị gọi thẳng tên trên mặt báo vì phản ứng quá chậm với các vấn đề liên quan đến Jennie (Black Pink), đặc biệt là vụ việc ở vườn ươm vừa qua.

Jennie của Black Pink gần đây đã bị soi mói khi đăng tải những bức ảnh cho thấy hơn 5 người đang tụ tập trong một chuyến thăm vườn ươm. Cả vườn ươm và YG Entertainment cuối cùng đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc rằng Jennie đang vi phạm các quy tắc xã hội, giải thích rằng cô ấy đến đó vì công việc. Các quy tắc về giãn cách xã hội ở Hàn Quốc hiện quy định rằng chỉ các cuộc tụ tập cá nhân trên 5 người mới bị cấm.

YG Entertainment bị tố "phản ứng chậm" đối với các chỉ trích nhắm tới Jennie (Black Pink) ảnh 4

Tờ Newsen (Hàn Quốc) đã gọi thẳng tên YG Entertainment trên mặt báo vì cách tiếp cận có chọn lọc của họ đối với các tuyên bố chính thức. Ban đầu, YG Entertainment đã không đưa ra tuyên bố chính thức về Jennie, mà để mặc cho vườn ươm lên tiếng bênh vực Jennie. Chỉ vài ngày sau đó, YG Entertainment mới đưa ra một tuyên bố chính thức. Newsen chỉ trích YG Entertainment vì đã không xử lý tin tức nhanh chóng, khiến Jennie phải chao đảo trong vài ngày.

YG Entertainment bị tố "phản ứng chậm" đối với các chỉ trích nhắm tới Jennie (Black Pink) ảnh 5

Jennie và bức ảnh gây tranh cãi ở vườn ươm

Tương tự, khi các tay săn ảnh chụp được cảnh G-Dragon hút thuốc bên ngoài khu vực hút thuốc được chỉ định buộc phải đeo khẩu trang xuất hiện vào hai tháng trước, YG Entertainment cũng giữ im lặng.

YG Entertainment bị tố "phản ứng chậm" đối với các chỉ trích nhắm tới Jennie (Black Pink) ảnh 6

Newsen cho rằng một công ty nên hành động nhanh chóng khi nghệ sĩ của họ bị công chúng chỉ trích do các vấn đề xã hội. Nếu không có lời giải thích hợp lý, nghệ sĩ của họ có thể gặp phải những tình huống không công bằng, chẳng hạn như trường hợp của Jennie.

Mặt khác, vào tháng 3 năm 2021, người hâm mộ của Jennie đã gửi xe phản đối đến YG Entertainment, kêu gọi công ty bảo vệ Jennie, người đã trở thành mục tiêu của những tin đồn ác ý từ trước khi ra mắt. Newsen chỉ ra rằng công ty cần tăng cường phản ứng nhanh chóng với các vấn đề thay vì chọn lọc trong các tuyên bố chính thức của họ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm