Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ thì danh sách những Hoa hậu gợi cảm, nóng bỏng nhất chắc chắn sẽ có tên Tiểu Vy.
Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy vừa cập nhật hình ảnh mới và tiếp tục khiến netizen xôn xao vì quá nóng bỏng. Cô diện một chiếc áo hai dây ren trễ cổ, để lộ vòng 1 căng tràn đầy sức sống.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 2

Quả thực nhìn từ góc nào, vòng 1 thanh xuân của Tiểu Vy cũng trở thành trung tâm bộ ảnh, thu hút mọi ánh nhìn. Ai cũng công nhận sau khi hết nhiệm kỳ, Tiểu Vy lột xác và hở bạo đến khó tin.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 3

Bản thân Tiểu Vy thừa nhận rất hài lòng với ba vòng nóng bỏng của mình. Cùng với nước da nâu khỏe khoắn, đôi chân săn chắc là Tiểu Vy đã có hình ảnh đầy gợi cảm, quyến rũ với phong cách hiện đại.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 4

Tất nhiên không phải ai cũng ủng hộ Tiểu Vy ngày càng sexy như thế này. Có người cho rằng một Hoa hậu không nên hở bạo quá đà, nhất là tại các sự kiện có đông người tham dự.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 5

Nhưng Tiểu Vy khẳng định rằng lâu nay cô vẫn đi theo phong cách gợi cảm, chẳng qua thời gian này có táo bạo thoải mái hơn trước nhưng tự nhận thấy bản thân không bị quá đà. Có lẽ do Tiểu Vy đăng tải hình ảnh sexy liên tục nên khán giả chưa thấy quen mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.