Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ thì danh sách những Hoa hậu gợi cảm, nóng bỏng nhất chắc chắn sẽ có tên Tiểu Vy.
Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy vừa cập nhật hình ảnh mới và tiếp tục khiến netizen xôn xao vì quá nóng bỏng. Cô diện một chiếc áo hai dây ren trễ cổ, để lộ vòng 1 căng tràn đầy sức sống.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 2

Quả thực nhìn từ góc nào, vòng 1 thanh xuân của Tiểu Vy cũng trở thành trung tâm bộ ảnh, thu hút mọi ánh nhìn. Ai cũng công nhận sau khi hết nhiệm kỳ, Tiểu Vy lột xác và hở bạo đến khó tin.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 3

Bản thân Tiểu Vy thừa nhận rất hài lòng với ba vòng nóng bỏng của mình. Cùng với nước da nâu khỏe khoắn, đôi chân săn chắc là Tiểu Vy đã có hình ảnh đầy gợi cảm, quyến rũ với phong cách hiện đại.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 4

Tất nhiên không phải ai cũng ủng hộ Tiểu Vy ngày càng sexy như thế này. Có người cho rằng một Hoa hậu không nên hở bạo quá đà, nhất là tại các sự kiện có đông người tham dự.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 5

Nhưng Tiểu Vy khẳng định rằng lâu nay cô vẫn đi theo phong cách gợi cảm, chẳng qua thời gian này có táo bạo thoải mái hơn trước nhưng tự nhận thấy bản thân không bị quá đà. Có lẽ do Tiểu Vy đăng tải hình ảnh sexy liên tục nên khán giả chưa thấy quen mà thôi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.