Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ thì danh sách những Hoa hậu gợi cảm, nóng bỏng nhất chắc chắn sẽ có tên Tiểu Vy.
Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy vừa cập nhật hình ảnh mới và tiếp tục khiến netizen xôn xao vì quá nóng bỏng. Cô diện một chiếc áo hai dây ren trễ cổ, để lộ vòng 1 căng tràn đầy sức sống.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 2

Quả thực nhìn từ góc nào, vòng 1 thanh xuân của Tiểu Vy cũng trở thành trung tâm bộ ảnh, thu hút mọi ánh nhìn. Ai cũng công nhận sau khi hết nhiệm kỳ, Tiểu Vy lột xác và hở bạo đến khó tin.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 3

Bản thân Tiểu Vy thừa nhận rất hài lòng với ba vòng nóng bỏng của mình. Cùng với nước da nâu khỏe khoắn, đôi chân săn chắc là Tiểu Vy đã có hình ảnh đầy gợi cảm, quyến rũ với phong cách hiện đại.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 4

Tất nhiên không phải ai cũng ủng hộ Tiểu Vy ngày càng sexy như thế này. Có người cho rằng một Hoa hậu không nên hở bạo quá đà, nhất là tại các sự kiện có đông người tham dự.

Tiểu Vy tiếp tục khoe ngực căng tràn nóng bỏng, sắp trở thành nàng Hậu gợi cảm nhất ảnh 5

Nhưng Tiểu Vy khẳng định rằng lâu nay cô vẫn đi theo phong cách gợi cảm, chẳng qua thời gian này có táo bạo thoải mái hơn trước nhưng tự nhận thấy bản thân không bị quá đà. Có lẽ do Tiểu Vy đăng tải hình ảnh sexy liên tục nên khán giả chưa thấy quen mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

SVVN - Lee Min Ho bắt đầu quay Pachinko vào tháng 10 năm ngoái,nhưng phải đến tận bây giờ một vài hình ảnh phân cảnh trong phim mới được tiết lộ và ngay lập tức cộng đồng mạng phải thốt lên "quả là vai diễn khác lạ đáng mong chờ, bảo sao Lee Min Ho đã dành nhiều tâm huyết, lo lắng và hồi hộp cho nó đến vậy".