Xúc cảm trái tim:

Nếu anh ấy không yêu bạn, mọi nỗi đau đều là giả tạo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu một người không yêu bạn, ngay cả khi bạn vì anh ta mà thành ra sao thì nỗi đau của bạn cũng chỉ là giả tạo.

Nếu anh ấy yêu bạn, mọi thứ về bạn sẽ trở nên quý giá, kể cả những tật xấu cũng sẽ trở nên khác biệt và dễ thương. Ngược lại, nếu anh ấy không yêu bạn, mọi nỗi đau của bạn sẽ chỉ là nguyên nhân cho sự giả tạo.

Nếu anh ấy không yêu bạn, mọi nỗi đau đều là giả tạo ảnh 4

Có một câu nói trong Chạng vạng: "Khi bạn thực sự yêu một ai đó, mọi thứ đều đáng giá, bao gồm cả những tổn thương không thể tránh khỏi".

Nếu bạn thực sự yêu một ai đó, bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều. Ngược lại khi một ai đó yêu bạn hoặc không quan tâm bạn, bạn cũng sẽ cảm nhận được. Vì thế hãy trung thực với bản thân, đừng ép buộc.

Một người đàn ông yêu bạn không thể nhìn thấy rõ ràng qua lời nói mà phản ánh qua thái độ đối với bạn. Đàn ông có thái độ tốt luôn khiêm tốn và luôn biết cách tôn trọng phụ nữ, đàn ông có thái độ không tốt thường đổ lỗi cho người khác về vấn đề của họ.

Người phụ nữ khi gặp được người đàn ông yêu mình thì càng phải trân trọng hơn nhưng đừng coi tất cả những điều tốt đẹp này là những gì bản thân đáng được nhận. Còn khi gặp người không yêu mình thì phải học cách yêu bản thân mình thật tốt, bởi trong cuộc sống nhất là trong tình cảm, chúng ta sẽ luôn mắc sai lầm khiến bản thân đau đớn và dày vò.

Nếu anh ấy không yêu bạn, mọi nỗi đau đều là giả tạo ảnh 5

5 thái độ nhận biết yêu hay không yêu?

Nhận cuộc gọi của bạn khi bận

  • Người đàn ông không yêu bạn: "Tôi bận và nói nhanh điều gì đó".
  • Người đàn ông yêu bạn: "Lần này anh lại đang bận, 10 phút nữa anh sẽ liên lạc lại với em".

Người đàn ông không yêu bạn sẽ chỉ tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi một người phụ nữ làm phiền anh ta. Anh ta hy vọng kết thúc cuộc gọi này càng sớm càng tốt để có thể đi làm việc khác. Họ sẽ thấy việc trả lời cuộc gọi của bạn là gánh nặng và thậm chí còn cản trở họ.

Người đàn ông yêu bạn, khi bận rộn, anh ấy sẽ bày tỏ nguyện vọng của mình bằng những từ ngữ ngắn gọn và chính xác, giải thích rằng anh ấy bận và sẽ trả lời bạn khi anh ấy xong. Trong tiềm thức, anh ấy sẽ không thúc giục bạn. Thái độ tốt của anh ấy là quan tâm đến phản ứng của bạn, tránh nói quá nặng và những từ có thể vô tình làm tổn thương bạn.

Nếu anh ấy không yêu bạn, mọi nỗi đau đều là giả tạo ảnh 6

Khi bạn lấy trộm điện thoại của anh ấy

  • Một người đàn ông không yêu bạn: "Tại sao em lại xem điện thoại của anh? Em đang xâm phạm quyền riêng tư".
  • Người đàn ông yêu bạn: "Em cứ việc mượn điện thoại di động của anh, lần sau đừng lén nhìn".

Người đàn ông không yêu bạn sẽ đặc biệt chú ý đến từ “riêng tư” trên miệng. Nếu có những bí mật thầm kín trong điện thoại, đàn ông thậm chí sẽ nổi giận. Tình cảm thực sự tốt đẹp thì không cần phải “che đậy” thế này, đúng là tình cảm cần không gian riêng tư, nhưng điều này không đến mức là “chuyện riêng tư” và giận hờn.

Người đàn ông yêu bạn sẽ không quan tâm đến việc bạn nhìn vào điện thoại di động hay thậm chí là chuyện riêng tư của anh ấy, nếu không hài lòng, anh ấy sẽ kiên nhẫn giải thích cho bạn. Điện thoại di động của một người đàn ông có thể được "trưng bày một cách hào phóng" trước mặt phụ nữ, ít nhất nó cũng có thể chứng tỏ anh ta sẵn sàng cho bạn xem những thứ “riêng tư” của mình. Chiếc điện thoại di động giờ đây giữ vai trò quá quan trọng đối với một người, và khi đối phương đặt bạn trên cả chiếc điện thoại di động chứng tỏ anh ta đặt bạn trong trái tim.

Nếu anh ấy không yêu bạn, mọi nỗi đau đều là giả tạo ảnh 7

Vào ngày sinh nhật của bạn

  • Người đàn ông không yêu bạn: "Sinh nhật em là ngày nào? Chúng ta lớn cả rồi còn tổ chức sinh nhật làm gì nữa, thật nhàm chán."
  • Người đàn ông yêu bạn: Anh muốn làm em bất ngờ tối nay.

Nếu bạn yêu ai đó, bạn sẽ biết mọi thứ về họ mà không cần hỏi. Nếu bạn không yêu ai đó, ngay cả khi họ kể cho bạn nghe mọi thứ về mình, bạn vẫn sẽ quên nó.

Người đàn ông không yêu bạn sẽ bỏ đi cái “đạo đức giả” đó, khi yêu bạn tổ chức sinh nhật cho bạn và chuẩn bị quà cho bạn, khi không yêu bạn thì bào chữa bằng những lời "Lớn rồi, qua tuổi tổ chức sinh nhật và tặng quà" và "Lớn cả rồi, còn quà cáp gì nữa?" Đây là những lời ngụy biện không quan tâm đến bạn quá nhiều. Tầm quan trọng của ngày sinh nhật thì không cần phải giải thích gì cả.

Người đàn ông yêu bạn sẽ nghĩ trước cách khiến bạn bất ngờ, dù bạn đã nhiều tuổi, nhưng vẫn mong bạn mãi là một đứa trẻ trong ngày sinh nhật, có quà để nhận. Khi anh ấy nhìn thấy bạn cười hạnh phúc thì bản thân cũng hạnh phúc, đơn giản bởi anh ấy yêu bạn, vì vậy anh ấy sẵn sàng dành những suy nghĩ của mình cho bạn.

Nếu anh ấy không yêu bạn, mọi nỗi đau đều là giả tạo ảnh 8

Khi bạn về muộn

  • Người đàn ông không yêu bạn: "Em đã đi đâu mà về muộn như vậy?"
  • Người đàn ông yêu bạn: "Về muộn như vậy em có biết là anh đang lo lắng cho em không?"

Người đàn ông không yêu bạn sẽ chỉ coi thường bạn và không nghĩ cho bạn. Họ sẽ luôn coi mình là quan trọng nhất, thậm chí còn tự cho phép mình về muộn nhưng không cho phép bạn về muộn.

Một người đàn ông yêu bạn sẽ cho bạn một chút không gian riêng, anh ấy sẽ hiểu bạn khi anh ấy về muộn, và anh ấy chỉ lo lắng cho sự an toàn. Bởi vì yêu bạn, anh ấy sợ bạn gặp phải chuyện gì, và anh ấy không thể đánh cược với việc mất bạn.

Nếu anh ấy không yêu bạn, mọi nỗi đau đều là giả tạo ảnh 9

Khi bạn ốm

  • Người đàn ông không yêu bạn: "Đi khám bệnh đi nếu em bị ốm. Em định cứ nằm nhà thế sao?"
  • Người đàn ông yêu em: "Nếu em ốm anh rất lo, ngày mai anh xin nghỉ phép để cùng em đi khám bệnh".

Người đàn ông nào không yêu bạn, khi nhìn thấy bạn ốm yếu, sẽ không quan tâm và chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy ngay cả việc bị ốm cũng là một sai lầm.

Người đàn ông yêu bạn sẽ "nổi trận lôi đình" khi nghe bạn kể một chút bệnh tình. Sự lo lắng trong ánh mắt và trong lòng sẽ được hiện rõ trên khuôn mặt, và anh ấy sẽ dành thời gian để cùng bạn đi khám. Chăm sóc nhẹ nhàng và nhắc bạn nghỉ ngơi. Vì anh ấy yêu bạn nên chỉ cảm thấy đau khổ trong lòng khi bạn ốm yếu, ngốc nghếch.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...