5 nữ thần tượng K-pop sở hữu 'visual' phá vỡ mọi quy tắc và chuẩn mực của cái đẹp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai cũng biết rằng K-pop, với tư cách là một ngành công nghiệp, tập trung khá nhiều vào hình ảnh. Các tiêu chuẩn có thể khắc nghiệt, nhưng những nữ thần tượng này đã chứng minh vẻ đẹp 'bất quy tắc' của mình. 

Hwasa (MAMAMOO)

Hwasa của MAMAMOO cho thấy một thân hình cong quyến rũ hết mức có thể và luôn thống lĩnh sân khấu như một nữ thần mặc dù chỉ cao có 1m60, không có làn da trắng mịn, mặt nhỏ cằm thon, mắt hai mí... theo quy tắc chuẩn 'khuôn mặt đẹp thần tượng xứ Hàn'.

5 nữ thần tượng K-pop sở hữu 'visual' phá vỡ mọi quy tắc và chuẩn mực của cái đẹp ảnh 1
5 nữ thần tượng K-pop sở hữu 'visual' phá vỡ mọi quy tắc và chuẩn mực của cái đẹp ảnh 2

Trong bức ảnh mới được công bố, Hwasa đang có khoảng thời gian vui vẻ trên bãi biển cùng những người quen. Nữ thần tượng giảm cân khá nhiều nhưng vẻ sexy khỏe khoắn đặc trưng vẫn không đổi, khiến fan càng thêm ngưỡng mộ.

Jihyo (TWICE)

5 nữ thần tượng K-pop sở hữu 'visual' phá vỡ mọi quy tắc và chuẩn mực của cái đẹp ảnh 3

Trong khi làn da trắng sứ thường là tiêu chuẩn trong K-pop, thì Jihyo của TWICE lại chứng minh rằng làn da rám nắng cũng đẹp không kém. Cô ấy tỏa sáng và cực kỳ ấn tượng trong mọi màn trình diễn.

Shuhua ((G)I-DLE)

Em út của (G)I-DLE sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Cô ấy được biết đến là người nói không thích những thứ như trang điểm và móng tay giả, và trước khi nhóm trở lại với Nxde, cô ấy thậm chí còn từ chối nhuộm tóc. Trang điểm là tiêu chuẩn ở Kpop, nhưng Shuhua vẫn xinh đẹp nếu không có nó.

5 nữ thần tượng K-pop sở hữu 'visual' phá vỡ mọi quy tắc và chuẩn mực của cái đẹp ảnh 4
5 nữ thần tượng K-pop sở hữu 'visual' phá vỡ mọi quy tắc và chuẩn mực của cái đẹp ảnh 5

Rei (IVE)

5 nữ thần tượng K-pop sở hữu 'visual' phá vỡ mọi quy tắc và chuẩn mực của cái đẹp ảnh 6

Mặc dù khuôn mặt chữ V thon gọn thường được ưa chuộng hơn ở K-pop, nhưng có một số thần tượng đã chứng minh rằng khuôn mặt tròn cũng rất đẹp. Rei của IVE là ví dụ hoàn hảo cho điều này. Hình dạng khuôn mặt tròn của cô ấy quá dễ thương và nó khiến Rei trông giống như một thiên thần.

Seulgi (Red Velvet)

5 nữ thần tượng K-pop sở hữu 'visual' phá vỡ mọi quy tắc và chuẩn mực của cái đẹp ảnh 7

Dancer chính của Red Velvet, Seulgi nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, độc đáo. Trong khi mắt hai mí thường được coi là lý tưởng trong K-pop, thì mắt một mí của Seulgi cũng tuyệt đẹp. Hình dáng đôi mắt dài nâng tầm vẻ ngoài của cô ấy và trông cực kỳ sang trọng.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm