Đây là nơi Lisa (BLACK PINK) xuất hiện ngay sau khi kết thúc tour lưu diễn 'Born Pink' tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào ngày 31/7, Lisa đã xuất hiện và chia sẻ bí quyết duy trì thể lực với một lịch trình bận rộn trên kênh YouTube của W KOREA.

Trong buổi trò chuyện trên kênh YouTube của W KOREA, Lisa đã tiết lộ những món đồ mà cô luôn mang kè kè bên người và trong túi.

Đây là nơi Lisa (BLACK PINK) xuất hiện ngay sau khi kết thúc tour lưu diễn 'Born Pink' tại Hà Nội ảnh 1

Tai nghe là món đồ mà Lisa chia sẻ đầu tiên, đồng thời đề xuất một bài hát của Solána Imani Rowe (nghệ danh SZA): "Tôi đeo tai nghe kể cả khi đang tắm. Tôi có vẻ là kiểu người nghe album yêu thích của mình cả ngày”.

Tiếp đó, Lisa mang ra vitamin và nước hồng sâm: "Tôi phải giữ gìn sức khỏe của mình vì dạo này di chuyển rất nhiều cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Thật bất ngờ là tôi đã mua hồng sâm Hàn Quốc ở sân bay Dubai và nó có vẻ tốt. Tôi ít có thời gian tập gym, vì việc di chuyển cho concert kéo dài liên tục và có vẻ như đó cũng là một bài tập thể dục. Tôi đang uống vitamin và cố gắng duy trì nó thật tốt". Món đồ cuối cùng mà Lisa lấy ra là chiếc kính râm và tiết lộ: "Tôi đã mua nó khi đi lưu diễn ở Mỹ".

Đây là nơi Lisa (BLACK PINK) xuất hiện ngay sau khi kết thúc tour lưu diễn 'Born Pink' tại Hà Nội ảnh 2
Lisa (BLACKPINK) vừa kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK bắt đầu từ tháng 10/2022 và đang trong thời gian thương thuyết để xem có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG hay không?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm