Aespa tiết lộ lịch trình comeback với 'Better Things'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - SM Entertainment gần đây đã tung ra poster lịch trình trở lại cho đĩa đơn mới của Aespa "Better Things". Theo đó, họ sẽ phát hành teaser hình ảnh và MV, cùng các hoạt động quảng bá trước khi phát hành chính thức.

Đĩa đơn mới Better Things của Aespa sẽ được phát hành vào lúc 0h ngày 18/8 (theo từng khu vực), thông qua nhiều nền tảng âm nhạc toàn cầu cũng như các trang âm nhạc trong nước như Melon, Flo và Genie.

Aespa tiết lộ lịch trình comeback với 'Better Things' ảnh 1

Nhóm Aespa đang nhắm đến vị trí 'nữ hoàng giải trí' trong mùa Hè này.

Aespa tiết lộ lịch trình comeback với 'Better Things' ảnh 2

Từ ngày 7/8, Aespa dự kiến ​​sẽ lần lượt tung ra các teaser hình ảnh lẫn video âm nhạc..., cũng như các nội dung sitcom giải trí mang đến sức hút tươi vui và sôi nổi của nhóm trong đĩa đơn mới cho lần 'comeback' này. Better Things là một bài hát nhạc Dance tối giản, có tiết tấu nhanh, nhịp điệu độc đáo dựa trên nền âm thanh bộ gõ sảng khoái và nhịp nhàng, phù hợp với mùa Hè, đồng thời lời bài hát chứa đựng thông điệp tích cực: "Hãy tập trung vào những thứ có giá trị hơn trong thời gian nhất định". Người hâm mộ yêu nhạc toàn cầu có lẽ ​​sẽ hưởng ứng nồng nhiệt single này.

Aespa tiết lộ lịch trình comeback với 'Better Things' ảnh 3

Aespa là nhóm nhạc K-pop duy nhất được mời tham dự Lễ hội Âm nhạc & Nghệ thuật Outside Lands diễn ra tại Công viên Cổng Vàng, San Francisco, Mỹ, vào ngày 11/8 (giờ địa phương). Ngoài ra, nhóm cũng sẽ tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới lần đầu tiên, qua 14 thành phố ở châu Mỹ và châu Âu, từ ngày 13/8.

Aespa tiết lộ lịch trình comeback với 'Better Things' ảnh 4

Aespa cũng trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên 'thâm nhập' thị trường Nhật Bản trong thời gian ngắn nhất, khi tổ chức tour lưu diễn vòng quanh thế giới Synk: Hyper Line Tour, tại sân vận động trong nhà ở Bunkyō, Tokyo, ngày 5 - 6/8. 'Kho báu của ông trùm K-biz' đang đẩy nhanh quá trình mở rộng toàn cầu, nhất là sau khi SM Entertainment bắt tay hợp tác kinh doanh cùng Kakao Entertainment.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.