7 điều các chàng sợ nhất khi con gái giận dỗi

7 điều các chàng sợ nhất khi con gái giận dỗi
SVVN - Con gái bình thường đã khó hiểu, con gái khi yêu còn khó hiểu gấp bội luôn, hay giận hay buồn vô cớ...Vậy các chàng sợ nhất điều gì khi gặp phải tình huống như thế?

1. Hậm hực, chì chiết hoặc lải nhải

Bạn có tin chàng thà bị chiến hữu “sỉ nhục” vì đội bóng yêu quý thua trận, còn hơn phải  đối mặt với “cực hình” “được” nghe bạn “hát” không? Điều này chỉ khiến chàng cảm thấy thêm bực tức và đổ thêm dầu vào lửa mà thôi. Nếu khôn khéo trong cư xử, các nàng hãy đợi chàng thoát khỏi sự buồn bực và rồi sau đó có phê bình gì thì cũng chưa muộn.

2. Động chạm đến EX của anh ấy

Chàng sợ nhất kiểu “Nếu là anh ABC thì anh ấy đã…”. Điều này chẳng những khiến chàng nổi điên mà còn có thể giúp bạn thêm tên chàng vào danh sách “My EX” đấy. Chẳng chàng trai nào muốn bị so sánh với người khác cả. Vậy nên, chớ dại lôi những điều liên quan đến bạn trai cũ làm “vũ khí chiến đấu” của bạn nhé. Mất cả chì lẫn chài đấy!

3. Đùng đùng bỏ đi mà không thèm đếm xỉa đến chàng

7 điều chàng sợ nhất khi con gái giận dỗi

Chứng kiến 10 cuộc cãi nhau thì có đến 8 cuộc các cô nàng bỏ đi không quay đầu lại. Có thể bạn nghĩ làm thế để giảm nhiệt chiến tranh và cho cả hai cơ hội để suy nghĩ về hành động của nhau. Tuy nhiên, đừng quá làm dụng “lý thuyết” này. Chàng sẽ nghĩ bạn không tôn trọng mình và sự bực bội cứ thế nhân lên gấp đôi.

4. Xúc phạm tới ba mẹ hay bạn bè của chàng

Dù bạn có thể hành hạ chàng bằng nhiều cách khác nhau song nếu bạn có vô tình hay cố ý xúc phạm người thân của chàng thì chắc chắn sự việc sẽ trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Điều này sẽ khiến chàng bị tổn thương và sẽ khó có thể tha thứ cho bạn. Đừng tự đẩy mình vào thế khó và không còn đường lui chỉ vì những giây phút nóng giận nhất thời.

5. Nói bóng nói gió

Khi tức giận, chàng sợ nhất khi bạn luôn nói bóng nói gió, kể hàng tá câu chuyện về “những người khác” mà có thể chàng chẳng biết là ai. Điều này khiến chàng cảm thấy khó chịu và bị làm phiền. Một khi chàng đã mệt mỏi và quá chán với cảnh có một chiếc máy nói bên cạnh, lời chia tay sẽ là cái kết không mong muốn dành cho bạn.

6. Giữ thái độ im lặng tuyệt đối

7 điều chàng sợ nhất khi con gái giận dỗi

Có thể bạn nghĩ “im lặng là vàng”, là tránh gây tổn thương lẫn nhau. Nhưng nếu bạn cứ “im thin thít và lặn mất tăm” thì còn khiến chàng sợ hãi hơn rất nhiều. Có thể nó sẽ khiến chàng “ăn năn hối lỗi” nhưng cẩn thận, kẻo đến lúc chàng đã quá chán xem “kịch câm” thì đây chính là cơ hội ngàn vàng để chàng “chào thân ái và quyết thắng”.

7. “Xát muối” vào những nỗi đau của chàng

Những lúc giận dỗi, đừng nên sử dụng những chuyện cũ của chàng như “vũ khí” của mình, các nàng nhé! Có thể bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện, thư thái đầu óc vì đã “chiến thắng” chàng lúc đó. Thử nghĩ mà xem, bạn có muốn bị người yêu mình kể về nỗi đau bị bỏ rơi không. Chàng cũng cảm thấy như vậy khi bạn nhắc đi nhắc lại về “nỗi đau” của chàng. Chắc chắn một điều, cơn giận của chàng sẽ ngày một phình to và nguy cơ bùng nổ là cực cao.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 3
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...