Vũ Cát Tường lần đầu tiết lộ về bạn gái bí mật: 'Nếu có đám cưới, tôi sẽ thông báo để mọi người cùng vui'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vũ Cát Tường nói về tin đồn đám cưới với bạn gái, cũng hé lộ nhiều dự tính mới mẻ cho âm nhạc trong năm nay.

Trước những đồn đoán về đám cưới cùng bạn gái, Vũ Cát Tường tâm sự: “Tạm thời, Tường chưa có thông tin cụ thể về đời tư, như Tường đã nói thì khi có đám cưới sẽ chính thức công bố cho công chúng và khán giả biết để cùng chung vui'. Ngoài ra, giọng ca này cũng chia sẻ về lý do đến thời điểm này mới công bố ca khúc Từng là. Sau nhiều lần chỉnh sửa, Vũ Cát Tường mới ưng ý với thành phẩm cuối cùng.

Vũ Cát Tường lần đầu tiết lộ về bạn gái bí mật: 'Nếu có đám cưới, tôi sẽ thông báo để mọi người cùng vui' ảnh 1

Vũ Cát Tường thổ lộ: “Quyết định diễn Từng là ở concert Người bình thường là một sự ngẫu hứng của Tường. Thời điểm đó, phiên bản hoàn chỉnh của ca khúc này vẫn chưa ra đời. Rõ ràng, nếu bản hát live lúc đó và bản chính thức hiện tại sẽ có điểm khác biệt mà ai cũng dễ dàng nhận ra. Tường tin là cái gì cũng có điểm chín muồi, hiệu ứng tốt hay gì đó thì mọi thứ đều là những đợt sóng trên mạng xã hội, cứ đến rồi đi. Tường không phải người thích tranh thủ và cũng không tranh thủ giỏi nên khi nào cảm giác được đến lúc sản phẩm chín muồi là mình ra mắt, còn chưa phải thời điểm thì thôi, mặc kệ mọi thứ xung quanh có hiệu ứng bàn tán như thế nào. Hiện tại, mọi thứ đã chín muồi và bản thân cũng sẵn sàng nên mình ra mắt thôi".

Vũ Cát Tường lần đầu tiết lộ về bạn gái bí mật: 'Nếu có đám cưới, tôi sẽ thông báo để mọi người cùng vui' ảnh 2

Ca khúc này thuộc thể loại pop pha với bossa nova - tăng thêm tính thư giãn, nhẹ nhàng cho người nghe. Ca sĩ chia sẻ: “Giống như một người đã từng trải qua nhiều thứ, nhìn cuộc đời và mọi thứ xung quanh bằng con mắt biết ơn và tích cực, cũng không bi lụy nữa và luôn trân trọng vì nó giúp mình trưởng thành. Vì vậy, khi Tường quyết định chọn bossa nova để làm nền âm nhạc cho Từng là, Tường muốn mọi người thật sự thư giãn, nhìn mọi thứ trong quá khứ, dù buồn vui đau khổ cũng hóa nhẹ nhàng, bởi nó đã qua rồi".

Vũ Cát Tường lần đầu tiết lộ về bạn gái bí mật: 'Nếu có đám cưới, tôi sẽ thông báo để mọi người cùng vui' ảnh 3

Với Từng là, Vũ Cát Tường hy vọng người nghe có một trải nghiệm thật tốt không chỉ về chất lượng âm nhạc mà còn “nhẹ nhàng hoá" những nỗi đau đã từng có, khi một chuyện tình qua đi. Vũ Cát Tường thẳng thắn bày tỏ về sự thay đổi: “Tường từng chia sẻ không làm MV cho bất kỳ bài hát nào trong EP Vi nhất. Rất nhiều lần trước phát ngôn đó, Tường đã làm không ít sản phẩm thất bại. Với suy nghĩ rất bình thường của một con người, điều đó khiến mình cảm thấy không còn muốn cố gắng nữa".

Vũ Cát Tường lần đầu tiết lộ về bạn gái bí mật: 'Nếu có đám cưới, tôi sẽ thông báo để mọi người cùng vui' ảnh 4

Giọng ca Vết mưa nói thêm: "Rõ ràng, trong EP Vi nhất, 4 bài mà Tường ấp ủ và viết trong 3 năm nhưng lại không làm gì cho nó về mặt hình ảnh là bởi cảm giác bất lực, không biết đi hướng nào cho đúng và có lẽ nó không dành cho mình nữa. Thôi thì bỏ đi vậy. Cho đến giờ, với Từng là, Tường vẫn giữ quan điểm đó: Không đóng bất cứ kịch bản nào, ngoại trừ kịch bản do chính cuộc đời mình vẽ nên".

Vũ Cát Tường lần đầu tiết lộ về bạn gái bí mật: 'Nếu có đám cưới, tôi sẽ thông báo để mọi người cùng vui' ảnh 5

Nói về việc tự làm đạo diễn cho sản phẩm này, Vũ Cát Tường cho biết: “Mình muốn vẽ ra đúng hình ảnh và tư tưởng, tinh thần của bài hát theo ý của mình. May mắn sao, nó lại ra. Thực sự mà nói là đến thời điểm này, mình đang cảm thấy hạnh phúc vì đã nhận ra bài học mà cuộc đời muốn dạy cho mình. Tường nhận ra, cuộc đời không muốn mình bỏ cuộc mà là muốn mình dấn thân nhiều hơn vào sáng tạo, phá bỏ những định kiến về mình, rằng bản thân chỉ có thể viết, hát. Tại sao bạn không tự khai phá chính mình, dù có khả năng sáng tạo? Bạn hãy tự làm điều đó đi! Khi dũng cảm đi theo, đã có phép màu xuất hiện với những duyên lành".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm