80 sinh viên được trao học bổng Lotte năm 2019

80 sinh viên được trao học bổng Lotte năm 2019
SVVN - Hoạt động trao học bổng Lotte được diễn ra hai lần một năm, là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte.

Sáng ngày 24/04/2019, Quỹ học bổng Lotte Foundation, trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã tiến hành lễ trao học bổng lần thứ 23 cho 80 sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc với tổng trị giá học bổng 24.000 USD.

Năm học 2019 - 2020, học bổng Lotte được trao cho 80 sinh viên đến từ 8 trường Đại học tại Hà Nội: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH KHXH & NV), Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thăng Long. Đây đều là những sinh viên xuất sắc, sinh viên có nỗ lực vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn để đạt được những thành tích học tập cao tại trường Đại học.

80 sinh viên được trao học bổng Lotte năm 2019

80 sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc với tổng trị giá học bổng 24,000 USD.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Lim Sung Bok - Tổng Giám đốc Khách sạn Lotte Hà Nội hy vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời của mình. Hoạt động trao học bổng Lotte được diễn ra hai lần một năm, là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng trường học Lotte School, xây dựng thư viện, ký túc xá cho các em học sinh tại vùng khó khăn, Lotte cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần. Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983, được trao cho những sinh viên xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã biết vượt qua để đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu. Năm 2008, quỹ học bổng “Lotte Foundation” đã đến Việt Nam và bằng các suất học bổng ý nghĩa, Quỹ đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy đối với sinh viên các trường đại học ưu tú tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.Trong tương lai, Tập đoàn Lotte hứa hẹn sẽ còn dành nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn nữa cho các mầm non và tài năng trẻ của đất nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm