'Á hậu học giỏi nhất làng Hậu' lên đường đi thi quốc tế, trang phục ra sân bay có điểm giống Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nhìn Á hậu Phương Anh xuất hiện ngoài sân bay, khán giả đã nhanh chóng nhận thấy 'nàng Hậu' có một lựa chọn giống với Đỗ Thị Hà, phải chăng là muốn 'xin vía' lọt top cao?
'Á hậu học giỏi nhất làng Hậu' lên đường đi thi quốc tế, trang phục ra sân bay có điểm giống Đỗ Thị Hà ảnh 1

Đại điện Việt Nam tại Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế) Phạm Ngọc Phương Anh đã chính thức lên đường, gia nhập đường đua sắc đẹp uy tín đứng thứ ba toàn cầu. Sở hữu visual đẹp rạng rỡ cùng học vấn “khủng”, 'nàng Hậu' sinh năm 1998 luôn là cái tên tiềm năng cho Top 3 cuộc thi năm nay.

'Á hậu học giỏi nhất làng Hậu' lên đường đi thi quốc tế, trang phục ra sân bay có điểm giống Đỗ Thị Hà ảnh 2

Xuất hiện ở dân bay, Phương Anh vô cùng cá tính khi lựa chọn cho mình bộ váy đỏ đầy nổi bật, như một cách thể hiện tinh thần quyết chiến tại đấu trường sắc đẹp sắp tới. Bộ váy đỏ rực rỡ của Phương Anh cũng khiến mọi người nhớ tới Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong ngày bay đi tham gia Hoa hậu Thế giới 2021. Năm đó, Đỗ Thị Hà đã lọt vào Top 13 chung cuộc và biết đâu Phương Anh cũng đang muốn “xin vía” may mắn?

'Á hậu học giỏi nhất làng Hậu' lên đường đi thi quốc tế, trang phục ra sân bay có điểm giống Đỗ Thị Hà ảnh 3
'Á hậu học giỏi nhất làng Hậu' lên đường đi thi quốc tế, trang phục ra sân bay có điểm giống Đỗ Thị Hà ảnh 4

Chuyến đi của Phương Anh càng thêm đặc biệt khi được nhiều 'mỹ nhân' đình đám như Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Phương Nhi... tới sân bay để tiễn hoặc gửi những lời chúc tốt đẹp cho cô. Rất nhiều 'nàng Hậu' vì lịch trình bận rộn như Đỗ Thị Hà, Thiên Ân cũng đã gửi những món quà đặc biệt chúc Phương Anh thành công.

'Á hậu học giỏi nhất làng Hậu' lên đường đi thi quốc tế, trang phục ra sân bay có điểm giống Đỗ Thị Hà ảnh 5

Trước khi lên đường, Phương Anh khẳng định cô sẽ nỗ lực hết mình, vận dụng hết những gì đã chuẩn bị để không phụ lòng tình yêu thương mà mọi người dành cho cô trong suốt thời gian qua. Được biết, ngày 30/11 tới, cuộc thi Miss International sẽ bắt đầu mở cổng bình chọn và người hâm mộ đã sẵn sàng bỏ phiếu cho nàng Á hậu học giỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm