Á hậu Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng phản ứng như thế nào khi được học trò Hồ Ngọc Hà khuyên nên 'đàn ông' hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng chính thức hé lộ những bước chuẩn bị của chuỗi “Road to Miss Intercontinental 2023". Ngọc Hằng thể hiện thần thái tự tin và kỹ năng catwalk điêu luyện, nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV catwalk - Nguyễn Đình Như Vân.

Chỉ còn khoảng một tháng nữa, Lê Nguyễn Ngọc Hằng chính thức sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2023. ‘Nàng Hậu’ rất tích cực chăm chỉ luyện tập và hoàn thiện toàn diện các kỹ năng catwalk, thể hình, interview, make-up cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng và quyết tâm của cô trong hành trình chinh phục chiếc vương miện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Á hậu Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng phản ứng như thế nào khi được học trò Hồ Ngọc Hà khuyên nên 'đàn ông' hơn ảnh 1

Ngọc Hằng diện đồ thể thao ôm sát, khoe trọn đường cong cơ thể cùng vóc dáng nổi bật để cô Như Vân có thể quan sát từng cử chỉ trong buổi tập luyện. Ngọc Hằng tự tin sải những bước chân điêu luyện trên đôi giày cao gót. Sự tự tin và chuyên nghiệp của Ngọc Hằng đã được Á quân The new mentor Như Vân đánh giá cao.

Á hậu Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng phản ứng như thế nào khi được học trò Hồ Ngọc Hà khuyên nên 'đàn ông' hơn ảnh 2

Trong quá trình tập luyện cùng nhau, Ngọc Hằng cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và góp ý quý giá từ học trò Hồ Ngọc Hà. Siêu mẫu Như Vân còn khuyên Ngọc Hằng nên thể hiện tính cách "đàn ông" hơn, kiềm chế tính cách "bánh bèo" lại để trở nên 'bùng nổ và tỏa sáng' hơn trong cuộc thi. Lời khuyên này đã giúp Ngọc Hằng khám phá và phát huy các phẩm chất mạnh mẽ bên trong bản thân.

Á hậu Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng phản ứng như thế nào khi được học trò Hồ Ngọc Hà khuyên nên 'đàn ông' hơn ảnh 3

Không chỉ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cô giáo, Ngọc Hằng còn ghi điểm bởi cách xử lý tình huống bất ngờ một cách thông minh và duyên dáng do cô giáo mình đặt ra trong buổi tập luyện. Ngọc Hằng cũng đã chứng tỏ sự linh hoạt và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thách thức nào đến với mình.

Á hậu Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng phản ứng như thế nào khi được học trò Hồ Ngọc Hà khuyên nên 'đàn ông' hơn ảnh 4
Á hậu Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng phản ứng như thế nào khi được học trò Hồ Ngọc Hà khuyên nên 'đàn ông' hơn ảnh 5
Á hậu Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng phản ứng như thế nào khi được học trò Hồ Ngọc Hà khuyên nên 'đàn ông' hơn ảnh 6

Với sự hướng dẫn tận tình từ Như Vân và sự chăm chỉ rèn luyện của Ngọc Hằng, khán giả tin rằng đại diện Việt Nam hứa hẹn sẽ ‘lột xác’ hơn nữa tại đấu trường Miss Intercontinental 2023.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm