Dương Cẩm Lynh nói gì về chuyện đang nợ tiền tỉ vẫn tổ chức sinh nhật sang chảnh?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người từng thắc mắc vì sao Dương Cẩm Lynh dù đang nợ nần khoản tiền lớn lại tổ chức sinh nhật trên du thuyền sang chảnh đắt tiền.

Thời gian qua, chuyện nợ nần của Dương Cẩm Lynh vẫn đang là điều mọi người quan tâm. Theo nữ diễn viên tiết lộ thì nhờ thu nhập tốt từ công việc livestream cũng như hợp đồng quảng cáo, cô đã dần dần trả được phần lớn khoản nợ 6 tỷ đồng và đặt mục tiêu trả hết nợ vào cuối năm nay.

Dương Cẩm Lynh nói gì về chuyện đang nợ tiền tỉ vẫn tổ chức sinh nhật sang chảnh? ảnh 1

Trong khi khán giả đang rất khen ngợi cách Dương Cẩm Lynh chăm chỉ làm việc, tích lũy tiền bạc để trả nợ dần dần thì cô lại có một hành động khó hiểu là tổ chức sinh nhật rình rang trên du thuyền 5 sao, với 300 khách mời. Nếu nữ diễn viên đang ăn nên làm ra, một bữa tiệc sang chảnh thế này là chuyện bình thường. Nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn chưa trả xong nợ, nên cư dân mạng suy đoán có đại gia đứng sau hỗ trợ nữ diễn viên.

Dương Cẩm Lynh nói gì về chuyện đang nợ tiền tỉ vẫn tổ chức sinh nhật sang chảnh? ảnh 2

Khi biết tin đồn này, Dương Cẩm Lynh khẳng định, cô không có đại gia nào, bản thân cô cũng không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm sau 2 lần đổ vỡ. Nữ diễn viên tiết lộ, bữa tiệc sinh nhật hoành tráng ấy là do cô được tài trợ hoàn toàn, nên mới tổ chức lớn như vậy. Chứ không có chuyện đang nợ nần mà cô lại chơi sang, bỏ cả tỷ đồng làm sinh nhật.

Dương Cẩm Lynh nói gì về chuyện đang nợ tiền tỉ vẫn tổ chức sinh nhật sang chảnh? ảnh 3

Khán giả cũng đang mong Dương Cẩm Lynh sớm quay lại đóng phim sau khi xử lý xong chuyện nợ nần. Cô là diễn viên được yêu thích ở dòng phim xưa, đang được mời tham gia một vài dự án nhưng đều bị hủy bỏ sau khi lộ chuyện mắc nợ hồi đầu năm nay.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm