Dương Cẩm Lynh nói gì về chuyện đang nợ tiền tỉ vẫn tổ chức sinh nhật sang chảnh?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người từng thắc mắc vì sao Dương Cẩm Lynh dù đang nợ nần khoản tiền lớn lại tổ chức sinh nhật trên du thuyền sang chảnh đắt tiền.

Thời gian qua, chuyện nợ nần của Dương Cẩm Lynh vẫn đang là điều mọi người quan tâm. Theo nữ diễn viên tiết lộ thì nhờ thu nhập tốt từ công việc livestream cũng như hợp đồng quảng cáo, cô đã dần dần trả được phần lớn khoản nợ 6 tỷ đồng và đặt mục tiêu trả hết nợ vào cuối năm nay.

Dương Cẩm Lynh nói gì về chuyện đang nợ tiền tỉ vẫn tổ chức sinh nhật sang chảnh? ảnh 1

Trong khi khán giả đang rất khen ngợi cách Dương Cẩm Lynh chăm chỉ làm việc, tích lũy tiền bạc để trả nợ dần dần thì cô lại có một hành động khó hiểu là tổ chức sinh nhật rình rang trên du thuyền 5 sao, với 300 khách mời. Nếu nữ diễn viên đang ăn nên làm ra, một bữa tiệc sang chảnh thế này là chuyện bình thường. Nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn chưa trả xong nợ, nên cư dân mạng suy đoán có đại gia đứng sau hỗ trợ nữ diễn viên.

Dương Cẩm Lynh nói gì về chuyện đang nợ tiền tỉ vẫn tổ chức sinh nhật sang chảnh? ảnh 2

Khi biết tin đồn này, Dương Cẩm Lynh khẳng định, cô không có đại gia nào, bản thân cô cũng không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm sau 2 lần đổ vỡ. Nữ diễn viên tiết lộ, bữa tiệc sinh nhật hoành tráng ấy là do cô được tài trợ hoàn toàn, nên mới tổ chức lớn như vậy. Chứ không có chuyện đang nợ nần mà cô lại chơi sang, bỏ cả tỷ đồng làm sinh nhật.

Dương Cẩm Lynh nói gì về chuyện đang nợ tiền tỉ vẫn tổ chức sinh nhật sang chảnh? ảnh 3

Khán giả cũng đang mong Dương Cẩm Lynh sớm quay lại đóng phim sau khi xử lý xong chuyện nợ nần. Cô là diễn viên được yêu thích ở dòng phim xưa, đang được mời tham gia một vài dự án nhưng đều bị hủy bỏ sau khi lộ chuyện mắc nợ hồi đầu năm nay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.