Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hà Anh hiện đang là sinh viên của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Với mong muốn được thử sức, trải nghiệm và học hỏi ở một lĩnh vực mới. Vừa qua, tại cuộc thi “Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022”, Hà Anh đã xuất sắc giành được ngôi vị Á khôi 1.

Lê Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2001) hiện là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Bên cạnh công việc học, Hà Anh còn là diễn viên độc quyền của Theanh28 entertainment. Với niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ và luôn khao khát chinh phục những lĩnh vực mới. Vừa qua, Hà Anh đã xuất sắc giành được ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 1
Lê Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2001) đăng quang ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022.

Hà Anh chia sẻ: “Đến với cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022, mình mong muốn được thử sức ở một lĩnh vực mới, được trải nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ mà từ trước đến nay bản thân mình chưa từng dám thử. Và thật may mắn, mình đã đoạt được ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi”.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 2
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 3
Hiện tại, Hà Anh đang là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Đối với bản thân Hà Anh, đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa. Từ cuộc thi, cô bạn đã có cơ hội được học hỏi, góp ý và có thêm được những kiến thức mới để hoàn thiện bản thân. Cùng đó là sự bản lĩnh, rèn luyện kỹ năng làm chủ sân khấu, kỹ năng làm việc tập thể tốt hơn, cũng như phát triển tự tin hơn trên con đường nghệ thuật mà Hà Anh đang hướng đến.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 4
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 5
Hà Anh đến với cuộc thi với mong muốn được thử sức, trải nghiệm và học hỏi ở một lĩnh vực mới.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, có thể nói, điều khó khăn lớn nhất với Hà Anh thì đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên cô bạn thử sức. Vì vậy, sự thiếu kinh nghiệm hơn so với những bạn thí sinh khác là điều không tránh khỏi. Dù đứng trước đông đảo dàn thí sinh xinh đẹp, tài năng như năm nay, Hà Anh cảm thấy khá lo lắng và áp lực. Tuy nhiên bằng sự quyết tâm, sau khi trải qua 2 tháng rèn luyện, chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ từng phụ kiện đến trang phục, make up sao cho phù hợp nhất. Hà Anh đã có thể gặt được thành quả mà bản thân xứng đáng có được.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 6
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 7
Đối với bản thân Hà Anh, đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa mà từ đó cô bạn đã có rất nhiều cơ hội được rèn luyện, mở ra những kiến thức mới, hoàn thiện bản thân.

Hà Anh chia sẻ: “Khi được nghe xướng tên ở ngôi vị Á khôi 1, cảm xúc của mình lúc đó thật sự vỡ oà. Đó là một khoảnh khắc thiêng liêng, mà mình nghĩ, bản thân mình không bao giờ quên được. Đội trên mình chiếc vương miện Á khôi 1, mình biết rằng, bản thân mình cần phải cố gắng hơn nữa, nỗ lực, trau dồi hình ảnh lẫn kiến thức nhiều hơn để làm sao thật xứng đáng với ngôi vị này”.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 8
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 9

Một số hình ảnh khác ngoài đời của Hà Anh.

Sau khi đăng quang, Hà Anh cũng cho biết, cô bạn sẽ tích cực tham gia vào các chương trình từ thiện. Tiếp tục xây dựng hình ảnh, kiến thức, phát triển con đường nghệ thuật của bản thân, tích cực đưa đến khán giả với những hình ảnh cống hiến nghệ thuật đẹp nhất trên màn ảnh hay trên các sân khấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

SVVN - La Gia Long (sinh năm 2000) là cựu sinh viên ngành Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, nam sinh xuất sắc nhận được học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý ngành Quản trị Đổi mới sáng tạo bằng kép trường Đại học Trento (năm nhất) và Viện nghiên cứu cao cấp Sant’Anna School of Advanced Studies - Đại học Pisa (năm hai).
Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

SVVN - Tạ Thị Hoài Thu là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung (MUCE). Cô bạn là một cán bộ Đoàn – Hội có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Vừa qua, Hoài Thu được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.