Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hà Anh hiện đang là sinh viên của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Với mong muốn được thử sức, trải nghiệm và học hỏi ở một lĩnh vực mới. Vừa qua, tại cuộc thi “Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022”, Hà Anh đã xuất sắc giành được ngôi vị Á khôi 1.

Lê Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2001) hiện là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Bên cạnh công việc học, Hà Anh còn là diễn viên độc quyền của Theanh28 entertainment. Với niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ và luôn khao khát chinh phục những lĩnh vực mới. Vừa qua, Hà Anh đã xuất sắc giành được ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 1
Lê Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2001) đăng quang ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022.

Hà Anh chia sẻ: “Đến với cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022, mình mong muốn được thử sức ở một lĩnh vực mới, được trải nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ mà từ trước đến nay bản thân mình chưa từng dám thử. Và thật may mắn, mình đã đoạt được ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi”.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 2
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 3
Hiện tại, Hà Anh đang là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Đối với bản thân Hà Anh, đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa. Từ cuộc thi, cô bạn đã có cơ hội được học hỏi, góp ý và có thêm được những kiến thức mới để hoàn thiện bản thân. Cùng đó là sự bản lĩnh, rèn luyện kỹ năng làm chủ sân khấu, kỹ năng làm việc tập thể tốt hơn, cũng như phát triển tự tin hơn trên con đường nghệ thuật mà Hà Anh đang hướng đến.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 4
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 5
Hà Anh đến với cuộc thi với mong muốn được thử sức, trải nghiệm và học hỏi ở một lĩnh vực mới.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, có thể nói, điều khó khăn lớn nhất với Hà Anh thì đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên cô bạn thử sức. Vì vậy, sự thiếu kinh nghiệm hơn so với những bạn thí sinh khác là điều không tránh khỏi. Dù đứng trước đông đảo dàn thí sinh xinh đẹp, tài năng như năm nay, Hà Anh cảm thấy khá lo lắng và áp lực. Tuy nhiên bằng sự quyết tâm, sau khi trải qua 2 tháng rèn luyện, chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ từng phụ kiện đến trang phục, make up sao cho phù hợp nhất. Hà Anh đã có thể gặt được thành quả mà bản thân xứng đáng có được.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 6
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 7
Đối với bản thân Hà Anh, đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa mà từ đó cô bạn đã có rất nhiều cơ hội được rèn luyện, mở ra những kiến thức mới, hoàn thiện bản thân.

Hà Anh chia sẻ: “Khi được nghe xướng tên ở ngôi vị Á khôi 1, cảm xúc của mình lúc đó thật sự vỡ oà. Đó là một khoảnh khắc thiêng liêng, mà mình nghĩ, bản thân mình không bao giờ quên được. Đội trên mình chiếc vương miện Á khôi 1, mình biết rằng, bản thân mình cần phải cố gắng hơn nữa, nỗ lực, trau dồi hình ảnh lẫn kiến thức nhiều hơn để làm sao thật xứng đáng với ngôi vị này”.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 8
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 9

Một số hình ảnh khác ngoài đời của Hà Anh.

Sau khi đăng quang, Hà Anh cũng cho biết, cô bạn sẽ tích cực tham gia vào các chương trình từ thiện. Tiếp tục xây dựng hình ảnh, kiến thức, phát triển con đường nghệ thuật của bản thân, tích cực đưa đến khán giả với những hình ảnh cống hiến nghệ thuật đẹp nhất trên màn ảnh hay trên các sân khấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái Ê Đê: H’ Uyên Niê đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2023

Cô gái Ê Đê: H’ Uyên Niê đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2023

SVVN - H’ Uyên Niê (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương. Xuất thân là cựu học sinh chuyên Anh của trường Chuyên Nguyễn Du - Đắk Lắk, cô nàng người Ê Đê - H’ Uyên Niê đã tích lũy cho mình bề dày thành tích đáng nể có thể kể đến như: Giải Nhì HSG Cấp tỉnh môn Tiếng Anh, 10 điểm môn Tiếng Anh trong cuộc thi THPT Quốc gia và bằng IELTS 7.5. Với vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn, H’ Uyên Niê đã trở thành hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023.
Hành trình du học, trải nghiệm tại nước Nga của nữ sinh Yên Bái

Hành trình du học, trải nghiệm tại nước Nga của nữ sinh Yên Bái

SVVN - Từ cô sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhật Vinh đã đạt học bổng du học toàn phần sau khi tham gia và giành chiến thắng tại kỳ thi “Olympic tiếng Nga”, do Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tổ chức. Nhật Vinh có năng khiếu ngoại ngữ từ nhỏ, đam mê Toán học, trước đó cô bạn từng đạt được nhiều giải thưởng khác nhau.
Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.