Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hà Anh hiện đang là sinh viên của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Với mong muốn được thử sức, trải nghiệm và học hỏi ở một lĩnh vực mới. Vừa qua, tại cuộc thi “Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022”, Hà Anh đã xuất sắc giành được ngôi vị Á khôi 1.

Lê Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2001) hiện là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Bên cạnh công việc học, Hà Anh còn là diễn viên độc quyền của Theanh28 entertainment. Với niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ và luôn khao khát chinh phục những lĩnh vực mới. Vừa qua, Hà Anh đã xuất sắc giành được ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 1
Lê Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2001) đăng quang ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022.

Hà Anh chia sẻ: “Đến với cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Nhan sắc 2022, mình mong muốn được thử sức ở một lĩnh vực mới, được trải nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ mà từ trước đến nay bản thân mình chưa từng dám thử. Và thật may mắn, mình đã đoạt được ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi”.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 2
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 3
Hiện tại, Hà Anh đang là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Đối với bản thân Hà Anh, đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa. Từ cuộc thi, cô bạn đã có cơ hội được học hỏi, góp ý và có thêm được những kiến thức mới để hoàn thiện bản thân. Cùng đó là sự bản lĩnh, rèn luyện kỹ năng làm chủ sân khấu, kỹ năng làm việc tập thể tốt hơn, cũng như phát triển tự tin hơn trên con đường nghệ thuật mà Hà Anh đang hướng đến.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 4
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 5
Hà Anh đến với cuộc thi với mong muốn được thử sức, trải nghiệm và học hỏi ở một lĩnh vực mới.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, có thể nói, điều khó khăn lớn nhất với Hà Anh thì đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên cô bạn thử sức. Vì vậy, sự thiếu kinh nghiệm hơn so với những bạn thí sinh khác là điều không tránh khỏi. Dù đứng trước đông đảo dàn thí sinh xinh đẹp, tài năng như năm nay, Hà Anh cảm thấy khá lo lắng và áp lực. Tuy nhiên bằng sự quyết tâm, sau khi trải qua 2 tháng rèn luyện, chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ từng phụ kiện đến trang phục, make up sao cho phù hợp nhất. Hà Anh đã có thể gặt được thành quả mà bản thân xứng đáng có được.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 6
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 7
Đối với bản thân Hà Anh, đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa mà từ đó cô bạn đã có rất nhiều cơ hội được rèn luyện, mở ra những kiến thức mới, hoàn thiện bản thân.

Hà Anh chia sẻ: “Khi được nghe xướng tên ở ngôi vị Á khôi 1, cảm xúc của mình lúc đó thật sự vỡ oà. Đó là một khoảnh khắc thiêng liêng, mà mình nghĩ, bản thân mình không bao giờ quên được. Đội trên mình chiếc vương miện Á khôi 1, mình biết rằng, bản thân mình cần phải cố gắng hơn nữa, nỗ lực, trau dồi hình ảnh lẫn kiến thức nhiều hơn để làm sao thật xứng đáng với ngôi vị này”.

Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 8
Á khôi 1 Hoa khôi Trí tuệ Nhan Sắc 2022 là nữ sinh Sân khấu Điện ảnh ảnh 9

Một số hình ảnh khác ngoài đời của Hà Anh.

Sau khi đăng quang, Hà Anh cũng cho biết, cô bạn sẽ tích cực tham gia vào các chương trình từ thiện. Tiếp tục xây dựng hình ảnh, kiến thức, phát triển con đường nghệ thuật của bản thân, tích cực đưa đến khán giả với những hình ảnh cống hiến nghệ thuật đẹp nhất trên màn ảnh hay trên các sân khấu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.
Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

SVVN - Nguyễn Thị Nguyệt Thanh (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Với sự tự tin, năng động, Nguyệt Thanh đã xuất sắc vượt qua các phần thi và đang chuẩn bị tranh tài để tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC 2024) sắp tới. Dịp lễ 30/4 - 1 /5 này, nữ sinh đã đi tặng những phần cơm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn tại Cần Thơ bởi cô quan niệm rằng “cho đi là còn mãi”.
Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

SVVN - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.
Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

SVVN - Phạm Hoàng Yến (24 tuổi) đang theo học chương trình nghiên cứu sinh thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Truyền thông tại Đại học Phúc Đán, Trung Quốc. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kiên trì theo đuổi ước mơ du học, cô nàng đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần hệ thạc sĩ của Chính phủ Trung Quốc, trúng tuyển trường Đại học top 50 thế giới năm 2024 theo công bố của tổ chức Times Higher Education.
Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

SVVN - Mai Tiến Anh (sinh năm 1998) quê Ninh Bình, đang là sinh viên năm 3, lớp LTYK53B ngành Y khoa, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên. Theo Tiến Anh, lý do chọn ngành là lúc còn nhớ năm học cấp 1, chỉ đơn giản là khi thấy bạn chảy máu đầu dùng tay che vào vết thương nên mình muốn sau này sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người.
'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

SVVN - Nguyễn Thanh Hoàng (sinh năm 2003) đang là sinh viên song ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Là một sinh viên thường xuyên tham gia các dự án quốc tế và được đi đến nhiều nơi, Thanh Hoàng cho rằng việc học qua trải nghiệm sẽ là cơ hội để bản thân vừa thực hành vừa kiểm chứng những gì đã được học trên trường, lớp.
Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

SVVN - Được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, làn điệu Chèo của quê hương Hà Nam từ nhỏ, đã nuôi dưỡng trong Trà My một tình yêu dành cho âm nhạc truyền thống. Sinh ra thuộc thế hệ Gen Z năng động và đầy cá tính, Trà My mong muốn được lan tỏa đến các bạn trẻ niềm yêu thích dòng nhạc dân ca, mang đậm đà bản sắc dân tộc.